#1Gắp thú luôn trúng trong Tiệm Lẩu Đường mới nhất


Happy Sugar Hot Pot Shop là tựa game hiện đang làm mưa làm gió cộng đồng game thủ. Ngoài việc người chơi phải quản lý nhà hàng của mình, người chơi luôn phải tạo cơ hội để người chơi sở hữu nhiều vật phẩm giá trị. Vậy bạn đã biết cách nhận nhiều quà trong game xếp thú chưa? Cùng VTC Pay tìm hiểu cách luôn thắng tại Happy Sugar Hot Pot Shop.

Quán Lẩu Happy Sugar

Chắc hẳn cái tên Happy Sugar Hot Pot Shop có lẽ không còn xa lạ với game thủ Việt. Trò chơi đã dần trở nên hot trên các trang mạng xã hội từ khá lâu rồi. Đây là một trò chơi được thiết kế theo phong cách nhà hàng Trung Quốc với lối chơi cực kỳ đơn giản và đồ họa đẹp mắt. Do đó, trò chơi nhanh chóng trở nên phổ biến trong cộng đồng game thủ.

Bạn đang xem: #1Gắp thú luôn trúng trong Tiệm Lẩu Đường mới nhất

SỐNG Quán Lẩu Happy Sugar, người chơi sẽ vào vai một chủ nhà hàng lẩu với các món ăn phụ khác bằng cách hoàn thành nhiệm vụ thu thập các nguyên liệu sáng tạo. Do đó, nhiệm vụ của người chơi sẽ là nâng cấp và trang trí nhà hàng; thuê và quản lý nhân viên; Tạo, phục vụ và thực hiện các công thức nấu ăn, bán đồ ăn cho khách hàng để nâng cao điểm số và nhanh chóng cải thiện cửa hàng của bạn. Điểm hấp dẫn của Happy Sugar Hot Pot là trò chơi này đã có phiên bản tiếng Việt, giúp người chơi dễ dàng chơi, đọc và hoàn thành nhiệm vụ.

Đừng quên nạp thẻ Vcoin Bạn hoàn toàn có thể chơi Happy Sugar Hotpot Shop.

Hướng dẫn cách nhặt thú trong Quán Lẩu Đường Vui mừng

Bước 1: Đầu tiên, người chơi nên Mở game Quán Lẩu Trên Con Đường Hạnh Phúc lên, sau đó người chơi tiếp tục bật đa nhiệm khởi chạy ứng dụng trên điện thoại của bạn > Sau đó, trình phát nhấn lâu vào trò chơi Quán Lẩu Happy Sugar sau đó chọn Mở trong chế độ xem bật lên.nhặt động vật

Bước 2: Hệ thống sẽ ngay lập tức thu nhỏ màn chơi, lúc này vẫn sử dụng game như bình thường, sau khi vào sảnh, người chơi nên nhấp vào bảng điều khiển trò chơi chơi trò chơi gắp thú.nhặt động vật

Xem thêm: truyện nhị gia nhà ta

Bước 3: Sau đó chọn Bắt đầu trò chơi > chọn Thu thập các loài động vật > Ở đây màn chơi được thu nhỏ lại để người chơi có thể dễ dàng nhặt hết các vật phẩm, chỉ cần cẩn thận và tỉ mỉ là được.nhặt động vật

Bước 4: Đây là một số kết quả khi mình làm theo thủ thuật trên, anh em chơi thử nhé.nhặt động vật

Xem thêm: diệp lạc vô tâm h+

Ghi chú: Hiện tại chức năng bật lên để người chơi chơi game chưa có phiên bản iOS nên người chơi chỉ có thể thực hiện thủ thuật này trên điện thoại Android, người chơi hãy kiên nhẫn hơn và chờ iOS tung ra các phiên bản cập nhật mới. Sau đó, nó sẽ có thể làm như vậy.

>Chơi sảnh băng chuyền tự chọn

bản tóm tắt

Như vậy là mình đã chia sẻ cho các bạn cách để luôn thắng tại Happy Sugar Hot Pot Shop. Rất mong bài viết sau sẽ giúp ích cho mọi người..