#1Game giúp bạn học tập và làm việc hiệu quả hơn mới nhất

Chill Corner là một game casual thư giãn hoàn toàn miễn phí trên Steam. Chill Corner về cơ bản là một trò chơi trang trí căn phòng nhỏ. Ngoài việc trang trí để có khung cảnh đẹp và nghe nhạc để tập trung làm việc thì game hoàn toàn không có tính năng nào khác.

Nếu bạn đã xem video YouTube có tên Learn With Me, thì Chill Corner chính là phiên bản trò chơi của nội dung đó. Điểm khác biệt duy nhất là bạn sẽ quyết định bối cảnh và âm thanh trong Chill Corner. Để tải game, người chơi cũng phải Thanh toán Steam qua Ví điện tử VTC Pay Nhận chiết khấu tốt nhất thị trường.

TRANG TRÍ GÓC NHỎ CỦA BẠN

Chill Corner cho phép người chơi lựa chọn bối cảnh trang trí, bạn có thể chọn phòng ngủ hoặc phòng khách làm bối cảnh chính. Trò chơi thậm chí còn cho phép bạn tạo một căn phòng trống để tự do sáng tạo căn phòng của riêng mình.

Từ đó, người chơi sẽ bắt đầu trang trí căn phòng sao cho căn phòng có bầu không khí phù hợp nhất với sở thích của mình. Người chơi có thể chọn thay đổi các đồ vật xung quanh bao gồm giá sách, bàn, giường, cây cối, v.v.

Ngoài ra, người chơi có thể chọn thú cưng của mình, có nhiều lựa chọn từ chó đến mèo. Bạn có thể chọn mèo Shiba Inu hoặc mèo Anh tùy theo sở thích.

Tuy nhiên, để mua các vật phẩm trang trí trong game, người chơi sẽ phải bỏ ra một số điểm nhất định gọi là Chill Points để mua. Chill Points có thể nhận được bằng cách không làm gì cả. Bạn chỉ cần để trò chơi chạy ở đó và Chill Point sẽ tự động tăng lên.

CHILL CORNER THÍCH HỢP LÀM VIỆC VÀ DU HỌC

Đây cũng là mục đích của trò chơi, ngay từ khi bắt đầu trò chơi, trò chơi sẽ hiển thị menu đồng hồ đo hoạt động. Chức năng này giống như một dạng báo thức của chế độ Pomodoro, người chơi có thể điều chỉnh thời gian của chức năng này sao cho phù hợp với công việc của mình.

Tham Khảo Thêm:  #1Công lý là gì? Lý luận cơ bản về công lý và đảm bảo công lý? mới nhất

Ngoài ra, trò chơi có một danh sách phát đa dạng cho mọi mục đích. Bạn có thể chọn nhạc để làm việc, học tập, thậm chí là nhạc giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ. Đồng thời, người chơi cũng có thể tùy chỉnh âm thanh và hiệu ứng thời tiết ngoài trời bao gồm nắng, mưa, gió và tuyết.

Chill Corner hoàn toàn miễn phí nền tảng hơi nướcTuy nhiên, nếu muốn biến góc nhỏ của mình thành hình nền động cho màn hình máy tính, bạn cần trả thêm 30.000 đồng để mở khóa tính năng trên.

Related Posts

#111 câu tìm hiểu kế hoạch bài dạy môn Giáo dục công dân tiểu học mới nhất

Môn Giáo dục công dân cơ bản có ý nghĩa rất quan trọng trong việc hình thành phẩm chất, đạo đức của học sinh nên giáo viên…

#1Giáo án Tự nhiên xã hội lớp 1 sách Kết nối tri thức với cuộc sống trọn bộ mới nhất

Giáo án môn tự nhiên và xã hội lớp 1 gắn kiến ​​thức với đời sống như thế nào và gồm những nội dung gì? 1. Tự…

#1Học sinh giỏi cấp tỉnh được ưu tiên gì 2023 mới nhất? mới nhất

Học sinh giỏi cấp tỉnh có được cộng điểm ưu tiên vào năm cuối 2023? Một số đối tượng được cộng điểm ưu tiên là ai? Công…

#1Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án năm 2022 mới nhất

Dưới đây là một số Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án do hàng ngũ của Luật Minh Khuê biên…

#1Đáp án trắc nghiệm Lịch sử, Địa lý module 9 có đáp án chi tiết mới nhất

Odgovori na pitanja višestrukog izbora iz Istorije – Geografija modul 9 Osnovna škola uključuje pitanja višestrukog izbora, više izbora i popunjavanje praznine prilikom učenja modula 9. Pozovite…

#1Khu vực Đông Nam Á có bao nhiêu nước, quốc gia? mới nhất

Đông Nam Á đa dạng về dân tộc, văn hóa và ngôn ngữ, vậy Đông Nam Á có bao nhiêu quốc gia? Luật Minh Khuê sẽ tư…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *