#1Game Dream City-Tựa game xây dựng thành phố thư giãn đáng yêu mới nhất

Mới đây tựa game Dream City (梦幻之城) đã gây bão cộng đồng game thủ. Với đồ họa đáng yêu cùng lối chơi hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm quen thuộc chân thực và sống động dưới một không gian siêu dễ thương với hình ảnh 3D đẹp mắt. Hiện tại game mới chỉ trong giai đoạn thử nghiệm nên người chơi phải kiên nhẫn chờ đợi ngày ra mắt chính thức. Đừng quên thẻ Top-up sống VTCpay nhận ưu đãi hấp dẫn chỉ có trên ví điện tử VTCPay.

Bản đồ

Trong khu rừng nguyên sinh rộng 11.000m2, người chơi bắt đầu từ một tòa nhà bỏ hoang và xây dựng thành phố. Tất cả các công trình bao gồm: 10 tòa nhà chức năng cơ bản trong thành phố, 11 nhà máy, 100 tòa nhà và 3000 đồ trang trí.

Nhiều dạng địa hình khác nhau như đồng bằng, núi non, băng, tuyết, biển… mà người chơi xây dựng theo ý muốn của mình, ví dụ như khu vườn hay biệt thự trên núi.

Quản lý

Trò chơi chủ yếu liên quan đến nông nghiệp và chăn nuôi. Hoàn thành các đơn đặt hàng khác nhau để nhận tiền xu và vật liệu xây dựng. Những ai đã từng chơi game nông trại sẽ rất quen thuộc. Với sự giúp đỡ của những người bạn động vật của mình, bạn chỉ cần sắp xếp mọi thứ ổn thỏa để quản lý tốt thành phố.

>Mẹo đeo nhẫn hồ ly tránh họa tốt nhất: Đây

>Chuyến Tàu Ma – Game kinh dị tâm lý ăn khách nhất hiện nay

Nâng cấp

Hệ thống phát triển trò chơi của Dream City rất đơn giản, người chơi có thể chọn nâng cấp và mở khóa hơn 500 mô-đun bằng cách đặt cư dân trên cây cấp độ để khám phá và hoàn thành việc nâng cấp. Ban đầu, nâng cấp thành phố có thể mở khóa nhà máy sữa, nhưng bây giờ bạn có thể nâng cấp nhà máy sữa sau khi xây dựng xong.

Xây dựng đô thị nên sử dụng nhiều động vật hơn. Động vật tham gia vào sản xuất nhà máy, xây dựng công trình, đánh cá sẽ cải thiện đáng kể hiệu quả. Động vật cũng có thể tham gia nghiên cứu cây cấp độ để tăng tốc độ nâng cấp, mong đợi 30 loài đầu tiên. Phong cách động vật có chút cá tính với thỏ chân dài, cá sấu có miệng,…

Quản lý chung

Trong một hệ thống gia đình tương tự như bang hội, sẽ có một phương thức quản lý chung, ngoài các chức năng cơ bản chung của bang hội, điểm nhấn là quốc gia đầu tiên của mỗi người là một hòn đảo gia đình để tất cả mọi người cùng hưởng. Nội thất của ngôi nhà cũng có thể được cải tạo. Mỗi thành viên trong gia đình có thể có được nguồn tài nguyên phong phú thông qua khai thác mỏ, hoạt động kinh doanh, câu cá và thám hiểm để nhận các khoản đóng góp của gia đình.

trang trí cá nhân

Người chơi có thể tự do sắp xếp thành phố, sân đình và đồ đạc trong nhà. Cho dù đó là một con đường, một chiếc ghế hay thậm chí là một bãi cỏ, người chơi phải tự xây dựng nó, bạn có thể tạo một địa điểm tổ chức đám cưới, một bữa tiệc trong rừng hay thậm chí là một thế giới. Snow world, bản đồ thế giới khổ lớn có thể đáp ứng yêu cầu của bạn. Dù là phong cách hàng hải hay phong cách Alice, v.v., đồ trang trí đều có tất cả.

bản tóm tắt

Đợt thử nghiệm đầu tiên đã kết thúc và game Thành Phố Mộng Mơ đang trong quá trình phát triển mở rộng tính năng, game đã mở đăng ký trước cũng như cập nhật thông tin về TapTap. Màn hình VTCpay để cập nhật thêm thông tin về trò chơi này cũng như các tựa game khác.

Tham Khảo Thêm:  #1Thảo Quốc Sumeru 2.8 trở thành vùng đất rộng lớn nhất mới nhất

Related Posts

#111 câu tìm hiểu kế hoạch bài dạy môn Giáo dục công dân tiểu học mới nhất

Môn Giáo dục công dân cơ bản có ý nghĩa rất quan trọng trong việc hình thành phẩm chất, đạo đức của học sinh nên giáo viên…

#1Giáo án Tự nhiên xã hội lớp 1 sách Kết nối tri thức với cuộc sống trọn bộ mới nhất

Giáo án môn tự nhiên và xã hội lớp 1 gắn kiến ​​thức với đời sống như thế nào và gồm những nội dung gì? 1. Tự…

#1Học sinh giỏi cấp tỉnh được ưu tiên gì 2023 mới nhất? mới nhất

Học sinh giỏi cấp tỉnh có được cộng điểm ưu tiên vào năm cuối 2023? Một số đối tượng được cộng điểm ưu tiên là ai? Công…

#1Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án năm 2022 mới nhất

Dưới đây là một số Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án do hàng ngũ của Luật Minh Khuê biên…

#1Đáp án trắc nghiệm Lịch sử, Địa lý module 9 có đáp án chi tiết mới nhất

Odgovori na pitanja višestrukog izbora iz Istorije – Geografija modul 9 Osnovna škola uključuje pitanja višestrukog izbora, više izbora i popunjavanje praznine prilikom učenja modula 9. Pozovite…

#1Khu vực Đông Nam Á có bao nhiêu nước, quốc gia? mới nhất

Đông Nam Á đa dạng về dân tộc, văn hóa và ngôn ngữ, vậy Đông Nam Á có bao nhiêu quốc gia? Luật Minh Khuê sẽ tư…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *