#1Free Fire OB33: Thời gian cập nhật và chi tiết bản cập nhật mới nhất mới nhất

FreeFire Advance, bản thử nghiệm beta của các bản cập nhật OB33 sắp tới, vậy khi nào cập nhật OB33, cuối cùng đã được phát hành. Bản cập nhật chứa nhiều thay đổi và có thể thêm các tính năng mới. Trong bài viết này, Cmm.edu.vn xin giới thiệu đến bạn đọc những tính năng mới của Advanced Server FreeFire OB33, bao gồm nhân vật, pet và vũ khí.

khi nào cập nhật ob33
khi nào cập nhật ob33

Khi nào thì cập nhật OB33 Advance và ngày cập nhật của OB33 là ngày nào?

Ngày cập nhật của OB33 là gì? Hầu hết các bản cập nhật sẽ được phát hành cùng ngày. Dựa trên điều này, người dùng có thể mong đợi phiên bản Free Fire OB33 sẽ được phát hành vào ngày 23 hoặc 24 tháng 3 (Clash Squad sẽ kết thúc vào ngày 24 tháng 3). Chỉ còn hơn một tháng nữa thôi.

Bạn đang xem bài viết: Free Fire OB33: Thời Gian Update Và Chi Tiết Update Mới Nhất

Ngày cập nhật OB33
Ngày cập nhật OB33

Ngoài ra, thời gian bảo trì và các bản cập nhật trước đó thường kéo dài từ 9:30 sáng đến 6:00 tối (IST) (11:30 sáng đến 7:30 tối giờ địa phương).

Máy chủ tăng cường Free Fire OB33 sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 3 năm 2022 và máy chủ sẽ mở vào ngày 11 tháng 3 năm 2022. Trước đó, vào ngày 5 tháng 3 năm 2022, người chơi sẽ có thể gửi đơn đăng ký của mình. Tham gia vào. Hãy thử nó trên một máy chủ thử nghiệm.

Thông tin video về thời điểm free fire ob33 được cập nhật:

Một nhân vật kín đáo mới

Nhân vật riêng biệt mới OB33 có một kỹ năng gọi là Swordsman’s Wrath. Kỹ năng này giống như một liên kết giữa kỹ năng Art of Blades cũ của Hayato và chiếc khiên của Chrono. Điều này tạo ra một lá chắn ngăn sát thương vũ khí từ phía trước. Nó chỉ hết hạn nếu người chơi bắn một phát.

Free Fire OB33: Thời gian và chi tiết cập nhật mới nhất
cập nhật ob33 vào ngày nào

Theo thông tin rò rỉ, nhân vật mới này có tên là Kenta, người trước đó đã xuất hiện trong series Free Fire. Anh ta là vệ sĩ của Hayat và là một thợ săn có nhiều năm kinh nghiệm. Nhìn chung, kỹ năng của Kenta không quá mạnh. Nó khó có thể được sử dụng cho bất kỳ chiến thuật tích cực nào.

Tham Khảo Thêm:  #1Bí ẩn về các môn phái mà bạn chưa từng biết mới nhất

Thời gian hồi chiêu rất ngắn là cần thiết để kỹ năng này trở nên hữu ích.

Thay đổi kỹ năng nhân vật

Xin lưu ý rằng tất cả các kỹ năng được đề cập ở đây đều là cấp độ 1. Chúng có thể được cải thiện ở các cấp độ cao hơn.

A124

A124 là một phiên bản làm lại hoàn toàn mới của kỹ năng. Khả năng tự phục hồi của cô ấy không còn trong khi chiến đấu, kích thích giờ là một kỹ năng chủ động tạo ra sóng điện từ 8 mét giúp vô hiệu hóa thời gian hồi chiêu tương tác và kích hoạt các kỹ năng của kẻ thù của cô ấy. Thời gian hồi chiêu của kỹ năng này là 60 giây và 50 giây. Điều này có nghĩa là người chơi có thể kích hoạt kỹ năng này bất cứ lúc nào.

khi nào thì ob33 được cập nhật
khi nào thì ob33 được cập nhật

Nhìn chung, vẫn chưa biết liệu khả năng này có thực sự hữu ích hay không. A124 sẽ là loại đạn tầm ngắn, ngăn chặn đối phương sử dụng kỹ năng.

Stephy

Trước đây, kỹ năng của Steffie gần như vô dụng nếu chỉ giảm 5% sát thương của viên đạn siêu nhỏ. Nhưng giờ thì tiện lợi hơn rất nhiều – Nơi ẩn nấp được sơn mới chặn mọi cú ném và phục hồi 10% độ bền của áo giáp mỗi giây cho đồng đội. Ngoài ra, sát thương đạn của kẻ thù giảm 10%.

garena lửa miễn phí ob33
garena lửa miễn phí ob33

Kỹ năng này cũng tồn tại rất lâu, với thời gian hồi chiêu ngắn là 45 giây và thời gian tồn tại là 20 giây. Kỹ năng này có khả năng thuần hóa và có khả năng yếu đi khi giải phóng OB33.

nikita

Nikita, một trong những nhân vật yếu nhất của Free Fire, cuối cùng đã được lên cấp. Khả năng của cô ấy hiện có tác dụng với tất cả các loại súng, không chỉ SMG… mà cô ấy còn có khả năng tăng sát thương cho năm viên đạn SMG cuối cùng. Nói chung, điều này không giúp được gì nhiều vì tôi không muốn tải lại trong trò chơi.

Tham Khảo Thêm:  #1Nạp quân huy mua skin Điêu Thuyền Thất Tịch Tiên Tử giá RẺ mới nhất

Free Fire OB33: Thời gian và chi tiết cập nhật mới nhất 4

Ít nhất phần thưởng tốc độ tải lại áp dụng cho tất cả các loại vũ khí và xạ thủ/xạ thủ rắn có thể sử dụng kỹ năng này.

Raphael

Raphael’s Dead Silent gần đây đã được buff, nhưng có vẻ như nó không phổ biến như Galena mong đợi. Vì vậy, họ quyết định trau dồi kỹ năng của mình một lần nữa.

free fire trước ob33
free fire trước ob33

Phiên bản mới của OB33, Dead Silent, có thêm hiệu ứng cho phép kẻ địch chảy máu nhanh hơn sau mỗi lần đánh thành công. Điều này có nghĩa là sau khi hạ gục kẻ thù, người chơi có thể hút máu kẻ thù sau 1-2 lượt tiếp theo. Nói chung, sự gia tăng nhỏ này có thể khiến Rafael trở nên nổi tiếng hơn trên Free Fire.

vũ khí mới

Garena đã thêm súng mới vào trò chơi với mỗi bản cập nhật. AdvanceServer OB33 đã thêm hai vũ khí mới thay vì một cho G36 và F2000.

Free Fire OB33: Thời gian và chi tiết cập nhật mới nhất 6

G36 tương tự như M4A1. Trên thực tế, nó đi kèm với hai cơ chế bắn có thể được sử dụng trong các tình huống khác nhau. Đây có lẽ sẽ là vũ khí mạnh nhất trong bản cập nhật này.

F2000 cũng là AR, nhưng không mạnh bằng G36. Một vũ khí cân bằng hơn cho người mới bắt đầu.

Thú cưng mới

Con vật cưng mới, Zasil, là một con kỳ giông nhỏ với khả năng của con người MedKit hoặc RepairKit. Ở cấp độ 1, mỗi khi người chơi sử dụng một trong những vật phẩm này, họ có thể nhận được thêm một bản sao của vật phẩm đó.

Free Fire OB33: Thời gian và chi tiết cập nhật mới nhất 7

Kỹ năng này có vẻ thuần phục, nhưng nó thực sự khá yếu. Ngoài kích hoạt dựa trên tỷ lệ phần trăm, còn có thời gian hồi chiêu 120 giây. Nhận một phụ kiện miễn phí cứ sau 2 phút là phần thưởng tối thiểu không ảnh hưởng đến trò chơi về lâu dài. Bạn thậm chí không thể tích lũy một số lượng lớn trong số chúng vì bạn phải sử dụng các vật phẩm để kích hoạt kỹ năng.

Tham Khảo Thêm:  #1Khám phá bộ kỹ năng của Thảo Thần, Layla Genshin Impact mới nhất

Hệ thống liên kết ký tự miễn phí

Bằng cách phục vụ các yêu cầu của hệ thống liên kết, người chơi có thể nhận được các nhân vật vĩnh viễn miễn phí. Điều này mở ra cơ hội tuyệt vời cho những người chơi miễn phí tăng cường sức mạnh cho đội của họ mà không tốn tiền.

Free Fire OB33: Thời gian và chi tiết cập nhật mới nhất 8

Tuy nhiên, yêu cầu rất cao là người chơi phải chơi nhiều trận để hoàn thành liên kết.

Chế độ xâm nhập của Zombie

Free Fire OB33 có cơ chế xâm nhập của zombie mới cho phép người chơi chiến đấu với zombie và những kẻ thù khác. Nó cũng đi kèm với một số tính năng mới, vì người chơi có thể chọn các đặc quyền khi bắt đầu trận đấu.

Free Fire OB33: Thời gian và chi tiết cập nhật mới nhất 9

Sự xâm nhập của zombie có thể sẽ là điểm nổi bật của bản vá OB33 của Free Fire, bổ sung một lối chơi hoàn toàn mới cho trò chơi.

Các tính năng khác

Cùng cmm.edu.vn tìm hiểu các tính năng khác của game Free Fire

Trung tâm tải xuống đã được cải thiện

Nhìn chung, trung tâm tải xuống Free Fire đã được di dời để người chơi dễ dàng truy cập hơn. Nó được phân loại thành các loại như cơ học và bản đồ. Điều này cho phép người chơi chọn phần nào sẽ tham gia.

Free Fire OB33: Thời gian và chi tiết cập nhật mới nhất 10

điểm tín dụng

Garena triển khai một hệ thống mới gọi là “Điểm tín dụng” cho Free Fire. Hệ thống ghi lại người chơi về các hoạt động gian lận như AFK, giết người, báng bổ và hành vi nguy hiểm. Trong hầu hết các trường hợp, những người chơi có điểm hành vi thấp sẽ được xếp cùng nhau.

Free Fire OB33: Thời gian và chi tiết cập nhật mới nhất 11

Nếu người chơi duy trì điểm hạnh kiểm cao mỗi tuần, người chơi cũng sẽ nhận được phần thưởng bổ sung.

Nguồn: Trường Tài nguyên và Môi trường Miền Trung
Danh mục: Tổng hợp

Related Posts

#111 câu tìm hiểu kế hoạch bài dạy môn Giáo dục công dân tiểu học mới nhất

Môn Giáo dục công dân cơ bản có ý nghĩa rất quan trọng trong việc hình thành phẩm chất, đạo đức của học sinh nên giáo viên…

#1Giáo án Tự nhiên xã hội lớp 1 sách Kết nối tri thức với cuộc sống trọn bộ mới nhất

Giáo án môn tự nhiên và xã hội lớp 1 gắn kiến ​​thức với đời sống như thế nào và gồm những nội dung gì? 1. Tự…

#1Học sinh giỏi cấp tỉnh được ưu tiên gì 2023 mới nhất? mới nhất

Học sinh giỏi cấp tỉnh có được cộng điểm ưu tiên vào năm cuối 2023? Một số đối tượng được cộng điểm ưu tiên là ai? Công…

#1Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án năm 2022 mới nhất

Dưới đây là một số Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án do hàng ngũ của Luật Minh Khuê biên…

#1Đáp án trắc nghiệm Lịch sử, Địa lý module 9 có đáp án chi tiết mới nhất

Odgovori na pitanja višestrukog izbora iz Istorije – Geografija modul 9 Osnovna škola uključuje pitanja višestrukog izbora, više izbora i popunjavanje praznine prilikom učenja modula 9. Pozovite…

#1Khu vực Đông Nam Á có bao nhiêu nước, quốc gia? mới nhất

Đông Nam Á đa dạng về dân tộc, văn hóa và ngôn ngữ, vậy Đông Nam Á có bao nhiêu quốc gia? Luật Minh Khuê sẽ tư…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *