#1Ensemble Stars Music đã ra mắt toàn cầu mới nhất

Sau hơn 6 tháng dài chờ đợi, game âm nhạc đẹp và không có cốt truyện đen tối Dàn sao âm nhạc đã chính thức được phát hành ra thế giới vào ngày hôm nay, 16 tháng 6.

Ensemble Stars Music chính thức phát hành tại Việt Nam

Đặc biệt lần này, các cầu thủ Việt Nam không còn đứng ngoài cuộc vui. Lên Google Play và App Store tải game ngay đi các bạn! Để tải game, đừng quên thanh toán CH Play qua Ví điện tử VTC Pay Vui lòng.

Ngoài màn ăn mừng “xuất ngoại” này, Happy Elements còn chơi trội khi 49 chàng trai Enstars xuất hiện tại Quảng trường Thời đại, New York trong 6 ngày (15/6 – 21/6).

Dàn sao âm nhạc

Nếu bạn chưa biết Dàn sao âm nhạc là một trò chơi âm nhạc và vũ đạo được phát triển và phát hành bởi Happy Elements, ra mắt tại Nhật Bản vào năm 2015. Trong trò chơi này, bạn sẽ đóng vai trò là người quản lý của 49 thần tượng (kiêm chồng) tại Công ty Giải trí Ensemble Square.

Công việc của bạn là giúp tiếng hát và vũ đạo của những trái tim trẻ đầy nhiệt huyết này đến được với khán giả, đào tạo họ trở thành những thần tượng mới của giới trẻ, chăm lo cho cuộc sống của họ từng chút một, thậm chí cùng cười, cùng khóc với họ.

Với cốt truyện được chắp bút bởi tiểu thuyết gia nổi tiếng Nhật Bản AKIRA, mỗi ngày tại Ensemble Square hứa hẹn sẽ là một câu chuyện chạm đến trái tim bạn với nhiều cảm xúc lẫn lộn.

Đang chơi

Ban nhạc Zvijezde Music không chỉ có lối chơi “nhấn nút theo nhạc” cực kỳ gây nghiện và hấp dẫn mà còn có chức năng 3D LIVE độc đáo. Không còn những background tĩnh nhàm chán, bạn sẽ luôn được tận mắt chứng kiến ​​những màn trình diễn sôi động của các chàng trai. Bạn có thể thay trang phục của họ cho buổi biểu diễn và chọn ‘thiên vị’ của bạn để anh ấy cũng có thể gửi cho bạn những động tác đặc biệt cho buổi biểu diễn đó!

Âm nhạc sôi động, anh chồng đẹp trai không chê vào đâu được, vũ đạo sặc sỡ và cả những góc khuất của làng giải trí đang chờ bạn khám phá trong Dàn sao âm nhạc!

Tham Khảo Thêm:  #1Genshin Impact phiên bản mới 2.5: Thời Khắc Anh Đào Nở mới nhất

Related Posts

#111 câu tìm hiểu kế hoạch bài dạy môn Giáo dục công dân tiểu học mới nhất

Môn Giáo dục công dân cơ bản có ý nghĩa rất quan trọng trong việc hình thành phẩm chất, đạo đức của học sinh nên giáo viên…

#1Giáo án Tự nhiên xã hội lớp 1 sách Kết nối tri thức với cuộc sống trọn bộ mới nhất

Giáo án môn tự nhiên và xã hội lớp 1 gắn kiến ​​thức với đời sống như thế nào và gồm những nội dung gì? 1. Tự…

#1Học sinh giỏi cấp tỉnh được ưu tiên gì 2023 mới nhất? mới nhất

Học sinh giỏi cấp tỉnh có được cộng điểm ưu tiên vào năm cuối 2023? Một số đối tượng được cộng điểm ưu tiên là ai? Công…

#1Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án năm 2022 mới nhất

Dưới đây là một số Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án do hàng ngũ của Luật Minh Khuê biên…

#1Đáp án trắc nghiệm Lịch sử, Địa lý module 9 có đáp án chi tiết mới nhất

Odgovori na pitanja višestrukog izbora iz Istorije – Geografija modul 9 Osnovna škola uključuje pitanja višestrukog izbora, više izbora i popunjavanje praznine prilikom učenja modula 9. Pozovite…

#1Khu vực Đông Nam Á có bao nhiêu nước, quốc gia? mới nhất

Đông Nam Á đa dạng về dân tộc, văn hóa và ngôn ngữ, vậy Đông Nam Á có bao nhiêu quốc gia? Luật Minh Khuê sẽ tư…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *