#1Don’t Cheat On Me – Tựa game giả lập người thứ 3 cực hay  mới nhất

Don’t Cheat On Me – Trò chơi hiện đang rất thành công. Bạn đã từng bị cắm sừng chưa? Đến với trò chơi này, người chơi sẽ được đắm chìm trong thế giới của game tình yêu, nhưng tình yêu không chỉ dừng lại ở hai người như game PICKA: 30 NGÀY YÊU, mà nó còn là game dành cho ba người có ngoại hình. Và thứ ba. Cùng nhau VTCpay Khám phá trò chơi dưới đây.

>Đấu trường Onymoji chắc chắn không thể bỏ qua

Đừng lừa dối tôi

Đừng lừa dối tôi Game ra mắt vào tháng 6 và nó đã trở thành một sản phẩm siêu, siêu bình thường của các nhà phát triển, một con khỉ bình thường có nhân vật chính là một người nông dân chăm chỉ bình thường đem lòng yêu một cô gái bình thường hàng xóm. Cho đến khi chồng cô về nhà … và bây giờ cuộc sống của anh ta phụ thuộc vào trí thông minh vượt trội, sự khéo léo và dối trá của nhân tình. Cùng nhau, cặp đôi sẽ vượt qua cơn ghen khủng khiếp của người chồng tội nghiệp với chiếc sừng dài 10 mét. Tình yêu sẽ chiến thắng tất cả hay ghen tuông và hận thù sẽ vượt qua một cặp vợ chồng ngoại tình khác? Để trải nghiệm hết các tính năng của game, người chơi phải Nạp thẻ game qua Ví điện tử VTC Pay để nhận ưu đãi tốt nhất thị trường.

Chơi 3 người trong game

Như đã đề cập ở trên, Don’t cheat on me là một trò chơi hợp tác dành cho 3 người chơi. Người chơi sẽ vào vai một nhân vật với các nhiệm vụ khác nhau. Tất nhiên, sẽ không ai giống ai và trò chơi cũng rất cân bằng.

Nếu người chơi chọn làm chồng, nhiệm vụ của bạn là nướng thịt cặp vợ chồng kia trước khi họ chạy khỏi nhà bạn. Sự tức giận của người chơi càng cao, sức mạnh của bạn càng tăng lên, hãy đoán xem điều gì sẽ khiến bạn tức giận? Ngoài ra, người chơi sẽ được trang bị những vũ khí tốt nhất để chế tạo hai người còn lại. Còn gì tuyệt vời hơn việc người chơi bắt được 2 tên tội phạm đang ngoại tình, cạo trọc đầu và bôi vôi lên đầu.

>Hướng dẫn chuyển đổi từ phiên bản quốc tế sang Chơi Cùng Việt Nam

>Vé Thế Giới Rồng DTCL 12.11

>Heizou Genshin Impact 2.7: Nghiên cứu bộ kỹ năng

>Tổng hợp Code Genshin Impact 2.7 mới nhất tháng 6

>Genshin Impact 2.7 Phần 1 Tóm tắt sự kiện

>Hướng dẫn cách chơi sự kiện Con Đường Nguy Hiểm

>Ban nhạc Stars Music ra mắt toàn cầu

>Chill Corner: Game giúp bạn học tập và làm việc hiệu quả hơn

Nếu người chơi vào vai một người nông dân vui vẻ và một bà nội trợ tốt bụng, những gì cả hai phải làm là trốn, chạy, trốn, giải đố để cùng nhau trốn thoát khỏi trang web địa ngục do tên chồng đặt ra. Đối với tình yêu, hãy làm việc cùng nhau càng dễ dàng để có được đi bởi vì nông dân là hàng xóm. Nhà ở ngay bên cạnh, bạn có thể thoát ra mà không tốn nhiều công sức. Người chơi cũng cần lưu ý, vợ chồng hàng xóm càng thân thiết với nhau thì sức mạnh của Horned Lord cũng tăng lên đáng kể nên hãy cẩn thận và tính toán hành động cẩn thận. Game thủ không muốn cạo đầu, bị ướt và thả trôi sông.

Chơi game có an toàn không?

Nếu người chơi có câu hỏi liệu trò chơi này có an toàn hay không? Sau đó, quản trị viên sẽ trả lời: Trò chơi rất an toàn. Dù sở hữu số lượng lớn bản đồ cũng như đồ vật nhưng tâm điểm của trò chơi hoàn toàn không vượt quá 3 tầng nên sẽ không có chuyện người chơi phải trèo qua cửa sổ từ tầng 11.

Ngoài ra, trò chơi còn cung cấp nhiều chỗ để ẩn nấp nên cách ẩn nấp luôn là phương pháp hiệu quả nhất, còn việc chui ra chỉ khi bạn “Đăng xuất” khỏi trò chơi.

Nói tóm lại, nếu người chơi có 3 người và muốn nếm trải cuộc sống hoặc rèn luyện cho tương lai, Don’t cheat on me là game mà người chơi cần hiện nay. Hãy dùng thử và cảm nhận. NTR hay NTR, tất cả phụ thuộc vào người chơi ở đây.

Tham Khảo Thêm:  #1Thay đổi ngoại hình tướng Lễ Hội 5V5: Aleister, Arthur, Veera,... mới nhất

Related Posts

#111 câu tìm hiểu kế hoạch bài dạy môn Giáo dục công dân tiểu học mới nhất

Môn Giáo dục công dân cơ bản có ý nghĩa rất quan trọng trong việc hình thành phẩm chất, đạo đức của học sinh nên giáo viên…

#1Giáo án Tự nhiên xã hội lớp 1 sách Kết nối tri thức với cuộc sống trọn bộ mới nhất

Giáo án môn tự nhiên và xã hội lớp 1 gắn kiến ​​thức với đời sống như thế nào và gồm những nội dung gì? 1. Tự…

#1Học sinh giỏi cấp tỉnh được ưu tiên gì 2023 mới nhất? mới nhất

Học sinh giỏi cấp tỉnh có được cộng điểm ưu tiên vào năm cuối 2023? Một số đối tượng được cộng điểm ưu tiên là ai? Công…

#1Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án năm 2022 mới nhất

Dưới đây là một số Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án do hàng ngũ của Luật Minh Khuê biên…

#1Đáp án trắc nghiệm Lịch sử, Địa lý module 9 có đáp án chi tiết mới nhất

Odgovori na pitanja višestrukog izbora iz Istorije – Geografija modul 9 Osnovna škola uključuje pitanja višestrukog izbora, više izbora i popunjavanje praznine prilikom učenja modula 9. Pozovite…

#1Khu vực Đông Nam Á có bao nhiêu nước, quốc gia? mới nhất

Đông Nam Á đa dạng về dân tộc, văn hóa và ngôn ngữ, vậy Đông Nam Á có bao nhiêu quốc gia? Luật Minh Khuê sẽ tư…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *