#1Độ hiếm vật phẩm trong Diablo Immortal mới nhất

Người chơi đã biết mức độ nguy hiểm của vật phẩm Diablo bất tử Nó là gì? Độ hiếm vật phẩm giúp nhân vật xác định chính xác giá trị và chất lượng của vật phẩm mà bạn thu thập. Để thu thập những vật phẩm này, người chơi đừng quên nạp thẻ game trên VTC Pay Nhận giao dịch tốt nhất trên thị trường.

Sự khác biệt về độ hiếm của vật phẩm trong Diablo Immortal

Như đã đề cập, mọi mục người chơi đã tìm thấy Trò chơi Diablo bất tử tất cả chúng sẽ thuộc về một trong 6 cấp độ hoặc cấp độ hiếm.

Độ hiếm của vật phẩm giúp người chơi xác định chính xác giá trị và chất lượng của vật phẩm. Điều này có nghĩa là các vật phẩm có độ hiếm cao hơn sẽ luôn cung cấp các chỉ số và thuộc tính tốt hơn so với các vật phẩm có thứ hạng thấp hơn.

Cơ chế rơi đồ trong Diablo Immortal được thiết kế rất độc đáo và phù hợp với lớp nhân vật mà người chơi đang chơi nên người chơi sẽ không phải lo nhặt được đồ. Sản phẩm không phù hợp với lớp nhân vật.

Tuy nhiên, các vật phẩm rơi ra thường sẽ dựa trên độ khó của kẻ thù để tiêu diệt. Do đó, sẽ có một số vật phẩm mà người chơi nhận được có thể trở nên dư thừa khi nhân vật của bạn lên cấp.

Lúc đầu, nó có thể không quá quan trọng, nhưng với sự hiếm có của các vật phẩm trong Diablo Immortal, nó có thể trở thành một vấn đề thực sự lớn vào cuối trò chơi, khi hầu hết người chơi đều đạt tối đa (hiện tại trên toàn thế giới). Giới hạn tối đa trong Diablo Immortal là cấp 60) và họ chỉ có thể cạnh tranh với nhau dựa trên chỉ số trang bị.

>Vé Thế Giới Rồng DTCL 12.11

>Heizou Genshin Impact 2.7: Khám phá bộ kỹ năng

>Tổng hợp Code Genshin Impact 2.7 mới nhất tháng 6

>Genshin Impact 2.7 Phần 1 Tóm tắt sự kiện

>Hướng dẫn cách chơi sự kiện Con Đường Nguy Hiểm

>Game ra mắt vào tháng 6

Phân loại độ hiếm của vật phẩm Diablo Immortal

Vật phẩm xuất hiện trong Diablo Immortal được phân thành 5 cấp độ như sau:

  • Common Gear (màu trắng).
  • Magic Gear (màu xanh).
  • Trang bị hiếm (màu vàng).
  • Trang Bị Huyền Thoại (Cam).
  • Đặt thiết bị (màu xanh lá cây).

thiết bị đơn giản (màu trắng)

Đây được coi là trang bị tiêu chuẩn mà người chơi sẽ tìm thấy khi bắt đầu trò chơi và sẽ được coi là trang bị cơ bản, thậm chí đây được coi là “rác” khi nhân vật của bạn mạnh lên.

Với chỉ số thấp và không cung cấp phần thưởng hoặc thuộc tính đặc biệt, Common Gear thông thường chủ yếu được so sánh với một vật phẩm lấp đầy khe cắm bánh răng. Do đó, chúng nên được nâng cấp hoặc thay thế bằng một vật phẩm hiếm hơn càng sớm càng tốt.

Magic Gear (Xanh dương)

Bất kỳ Magic Gear nào người chơi tìm thấy trong Diablo Immortal sẽ tốt hơn Common Gear. Trong giai đoạn đầu của trò chơi, người chơi sẽ có cơ hội nhặt được bánh răng màu xanh để thay thế cho bánh răng màu trắng.

Magic Gear có thể sẽ bao gồm các lợi ích cơ bản kết hợp với các thuộc tính bổ sung như sức khỏe, sức tấn công, v.v. Ngoài ra, người chơi có thể gia tăng sức mạnh bằng cách đặt GEMS trong Magic Gear.

trang bị hiếm (màu vàng)

Trang bị hiếm trong game Diablo Immortal được xếp vào hàng không phổ biến, đồng nghĩa với việc sẽ rất khó tìm. Yêu cầu người chơi ít nhất phải đạt cấp 20. Vì vậy, nếu bạn may mắn nhặt được trang bị màu vàng trước đó, hãy giữ nó cho đến khi đạt yêu cầu cấp độ cần thiết để sử dụng.

Rare Gears thường sẽ được tìm thấy trong các kẽ hở hoặc ngục tối, và đôi khi còn xuất hiện trong các trận chiến với quái vật. Trang bị màu vàng cho tôi thêm hai thuộc tính thay vì chỉ một như Trang bị ma thuật. Hơn nữa, nó cũng sẽ có thêm một ô Socket nếu người chơi muốn nâng cấp thêm cho nhân vật.

Trang Bị Huyền Thoại (Cam)

Trang bị huyền thoại hay được coi là trang bị huyền thoại, đây là vật phẩm hiếm nhất trong Diablo Immortal. Chúng rất khó định vị và rất khan hiếm.

Cơ hội tốt nhất để người chơi sở hữu bất kỳ loại trang bị huyền thoại nào là đánh bại một con quái vật đáng sợ. Ngoài ra, việc hoàn thành các hầm ngục và khe nứt cấp cao cũng có thể mang lại cho người chơi trang bị màu cam.

Là vật phẩm hiếm nhất trong Diablo Immortal, nó sở hữu hai thuộc tính bổ sung trở lên. Quan trọng nhất, đây là một vật phẩm huyền thoại có thể có một số điều chỉnh để cải thiện đáng kể các chỉ số hoặc thuộc tính cho một lớp nhân vật.

>Cách tìm trang bị huyền thoại trong Diablo Immortal

Set Gear (Xanh lục)

Set Item hay Set Gear là một loại item đặc biệt, tương đương với trang bị huyền thoại dành cho các slot phụ kiện của người chơi. Mỗi set đồ bao gồm 6 món khác nhau: vòng cổ, nhẫn (2), găng tay, thắt lưng và giày. Để thu thập những vật phẩm này, người chơi đừng quên nạp thẻ game trên VTC Pay .

Set Gear được coi là trang bị cuối game, Set Item chỉ có thể tìm thấy trong ngục tối độ khó địa ngục, được mở khóa khi người chơi đạt cấp 60.

Tham Khảo Thêm:  #1Rapper LK Là Ai? "Thủ Lĩnh" đời đầu Của Nhiều Rapper Việt mới nhất

Related Posts

#111 câu tìm hiểu kế hoạch bài dạy môn Giáo dục công dân tiểu học mới nhất

Môn Giáo dục công dân cơ bản có ý nghĩa rất quan trọng trong việc hình thành phẩm chất, đạo đức của học sinh nên giáo viên…

#1Giáo án Tự nhiên xã hội lớp 1 sách Kết nối tri thức với cuộc sống trọn bộ mới nhất

Giáo án môn tự nhiên và xã hội lớp 1 gắn kiến ​​thức với đời sống như thế nào và gồm những nội dung gì? 1. Tự…

#1Học sinh giỏi cấp tỉnh được ưu tiên gì 2023 mới nhất? mới nhất

Học sinh giỏi cấp tỉnh có được cộng điểm ưu tiên vào năm cuối 2023? Một số đối tượng được cộng điểm ưu tiên là ai? Công…

#1Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án năm 2022 mới nhất

Dưới đây là một số Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án do hàng ngũ của Luật Minh Khuê biên…

#1Đáp án trắc nghiệm Lịch sử, Địa lý module 9 có đáp án chi tiết mới nhất

Odgovori na pitanja višestrukog izbora iz Istorije – Geografija modul 9 Osnovna škola uključuje pitanja višestrukog izbora, više izbora i popunjavanje praznine prilikom učenja modula 9. Pozovite…

#1Khu vực Đông Nam Á có bao nhiêu nước, quốc gia? mới nhất

Đông Nam Á đa dạng về dân tộc, văn hóa và ngôn ngữ, vậy Đông Nam Á có bao nhiêu quốc gia? Luật Minh Khuê sẽ tư…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *