#1Diablo Immortal - Tuy xịn nhưng rất kén người chơi mới nhất


Diablo bất tử là một trong những game ra mắt tháng 6 Cái này. Game có chất lượng phải nói là xứng tầm với danh tiếng của Blizzard và NetEase, tuy nhiên không phải game thủ Việt Nam nào cũng chơi được game này.

Diablo Immortal sẽ chính thức được phát hành quốc tế

Thay mặt những người hâm mộ Diablo từ phần 2 đến phần 3 và chờ đợi phần 4, VTCpay Tôi cảm thấy hơi phấn khích khi bạn nghe tin Diablo Immortal sẽ chính thức được phát hành quốc tế. Theo nguồn tin chính thức, NetEase đã tiến hành thử nghiệm trò chơi tại thị trường Trung Quốc, nhưng kết quả không khả quan cho lắm. Tuy nhiên, khi tôi nghe nói rằng cộng đồng game quốc tế hiện đang rất chú ý đến nó, người hâm mộ đã yêu thích nó VTCpay Thật khó để bỏ qua sự tò mò này ngay bây giờ.

Bạn đang xem: #1Diablo Immortal - Tuy xịn nhưng rất kén người chơi mới nhất

Hiện Diablo Immortal đã bị cấm tại Việt Nam

Điều đầu tiên người chơi nên biết là trò chơi hiện đang bị... cấm tại Việt Nam. Do đó người chơi sẽ không thể tìm thấy game trên Google Play Việt Nam, nếu bạn dùng link từ trang quốc tế sẽ không có nút tải về. Tuy nhiên đây không phải là trở ngại đối với những game thủ mobile chuyên vượt chướng ngại vật, người chơi chỉ cần tìm một bộ cài trên nguồn "sạch" đáng tin cậy là có thể chơi bình thường.

Không biết có phải cấm ở Việt Nam không, nhưng khi mở game thì người chơi không thể đăng nhập bằng tài khoản Battlenet khu vực Việt Nam. Thay vì dùng tài khoản guest (cục bộ) bạn có thể chơi tốt, server khá lag do lượng người chơi đông nên người chơi nên chọn khu vực an toàn là khu vực đại dương có ping tốt nhất so với các khu vực khác.

>Cách tìm trang bị huyền thoại trong Diablo Immortal

>Vé Thế Giới Rồng DTCL 12.11

>Heizou Genshin Impact 2.7: Khám phá bộ kỹ năng

>Tổng hợp Code Genshin Impact 2.7 mới nhất tháng 6

>Genshin Impact 2.7 Phần 1 Tóm tắt sự kiện

Xem thêm: truyện nhị gia nhà ta

>Hướng dẫn cách chơi sự kiện Con Đường Nguy Hiểm

Kịch bản

Vậy là xong thủ tục vào game, tiếp theo sẽ là phần chơi chính. Game Diablo Immortal cung cấp 6 class nổi tiếng là Barbarian, Wizard, Monk, Crusader, Demon Hunter, Necromancer được lấy từ Diablo 3. Mỗi class sẽ có 2 lựa chọn giới tính là nam hoặc nữ. Vì vậy, người chơi có thể bước vào thế giới trò chơi.

Diablo Immortal lấy bối cảnh ở một thế giới 5 năm sau phần 2, tức là khoảng thời gian giữa Diablo 2 và Diablo 3. Sau khi Baal làm ô uế thánh tích WorldStone, khiến tổng lãnh thiên thần Tyrael phải phá hủy nó để tránh trở thành công cụ trong tay của thế lực thù địch. Ác quỷ. Vụ phá hủy đã gây ra một vụ nổ lớn phá hủy Cao nguyên Arreat và tạo ra một số mảnh vỡ WorldStone bị ô nhiễm nằm rải rác khắp thế giới Sanctuary. 5 năm sau, cuộc săn lùng những mảnh vỡ này bắt đầu khi phe yêu ma trỗi dậy mạnh mẽ và tích cực truy tìm chúng.

Lúc này, giữa cuộc chiến khủng khiếp, người anh hùng chính đã xuất hiện cùng với những nhân vật nổi tiếng như Deckard Cain để tìm cách tiêu diệt những mảnh vỡ ô nhiễm này để tránh cho thế giới phải hứng chịu một thảm họa hủy diệt khác.

Đang chơi

Phần thú vị nằm ở trải nghiệm gameplay, có thể nói là khó game nào có được. Điều này khiến bạn có cảm giác như Diablo Immortal đang dần chuyển từ một game offline sang game online. Ban đầu bạn sẽ chơi hoàn toàn theo cốt truyện trong chương làng Wortham, cảm giác không khác gì chơi Diablo 3 trên điện thoại.

Tuy nhiên, khi sang chương tiếp theo, tất cả các tính năng trực tuyến sẽ xuất hiện và khi đó cả thế giới sẽ mở ra trước mắt bạn. Người chơi sẽ được mở auto run, các nhiệm vụ sẽ được thay đổi từ kiểu định hướng sang tìm NPC này, đi đến nơi đó theo yêu cầu để tiêu diệt càng nhiều quái vật. Một số người chơi khác ngay lập tức xuất hiện trên màn hình của người chơi. Họ di chuyển và chiến đấu với quái vật trước mắt người chơi giống như những trò chơi trực tuyến cổ điển.

Xem thêm: không thích kẹo sữa

>Độ hiếm của vật phẩm trong Diablo Immortal

Diablo Immortal là một trong những trò chơi trực tuyến, nhưng phong cách chơi trực tuyến của nó không giống như những trò chơi phổ biến khác. Tức là sẽ không có thêm hàng loạt tính năng cày cuốc thu hoạch nguyên liệu này nọ. Thay vào đó, người chơi sẽ phải theo dõi câu chuyện tương tự như Diablo 3, nhưng với tính năng chơi trực tuyến rộng hơn một chút. Người chơi sẽ ở trên một bản đồ chung với nhiều người chơi khác, sẽ có thể nhìn thấy nhau, lập nhóm để chiến đấu cùng nhau, thậm chí hồi sinh lẫn nhau. Game thủ cũng đừng quên nạp thẻ game để bạn có thể trải nghiệm game một cách trọn vẹn nhất.

bản tóm tắt

Nhìn chung, game Diablo Immortal là một trong những sản phẩm đáng chơi dành cho các fan của dòng game này và dân du mục chuyên vượt ải để chơi game quốc tế. Đặc biệt đối với người chơi Việt Nam, nếu trình độ tiếng Anh của bạn còn hạn chế hoặc không quen chơi ở chế độ lag, trò chơi này có thể là một miếng bánh khó ăn dù có vẻ ngoài đẹp mắt. Việc cấm khu vực Việt Nam có thể là dấu hiệu cho thấy ai đó đang mua bản quyền của trò chơi và rất có thể nhà phát hành sẽ mang tựa game này về Việt Nam. Tất nhiên, đây chỉ là phỏng đoán, nhưng dù thế nào thì đây cũng là niềm hy vọng cho người chơi trong nước về một tựa game Diablo Immortal Việt Nam không giật lag.