#1Đế Chế Học Viện bị xóa Alistar xuất hiện mới nhất

Ngoài ra nhiều tướng cũ như Lucian, Nocturne, Sivir sẽ trở lại Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5.

Mới đây, Riot Games đã tung ra một video chia sẻ nội dung mới của Đấu Trường Chân Lý trong thời gian sắp tới. Ngoài các sự kiện liên quan đến Năm mới Riot cũng hé lộ một vài chi tiết về Mùa 6.5 với các chủng tộc và hệ thống bị xóa, cùng những cái tên mới xuất hiện trong mùa này. Ngoài ra, người chơi cũng cần thu thập đủ điểm thông qua việc nạp thẻ garena giao dịch với VTCpay.

Đầu tiên, về những cái tên bị xóa, Đế chế và Học viện là một trong những chủng tộc – hệ thống nằm trong danh sách Riot Games có thể xóa khỏi các chủng tộc – hệ thống có tác dụng buff cho chủ nhân. Lực lượng duy nhất trong bản cập nhật giữa mùa giải này nên việc loại bỏ Đế chế là điều dễ hiểu. Còn về đường đua Học viện, đây được xem là thiết kế không hợp lý, đây cũng là một cái tên đáng bị loại khỏi Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5.

Đế chế và Học viện là các chủng tộc – hệ thống sẽ bị xóa trong mùa giải tiếp theo 6.5

Ngoài ra, các loại chủng tộc mới được công bố có tên Hextech và Thanh Lịch cũng sẽ được phát hành. Với tộc Hextech, sẽ là hiệu ứng khá tốt khi các tướng sẽ tạo sóng xung kích từ lõi công nghệ để tạo khiên, tuy nhiên nhiều dự đoán cho rằng ngoài tạo khiên, tộc Hextech còn cung cấp khả năng tấn công. chẳng hạn như cung cấp tốc độ tấn công, AD, v.v. đến toàn đội. Ngoài ra, hiệu ứng này cũng có thể được tăng cường dựa trên số lượng lõi công nghệ của người chơi. Ngoài ra, Alistar cũng được giới thiệu sẽ góp mặt lần đầu tiên trong cuộc đua này.

Không ngoa khi Alistar sẽ là vị tướng 5 vàng của tộc Hextech

Sẽ khá khác so với Hextech, Cuộc Đua Thanh Lịch không được trình bày quá chi tiết về mặt hiệu ứng. Nhưng chúng ta cũng sẽ có thể biết rằng chủng tộc này sẽ sở hữu những vị tướng như Brando, Draven. Ngoài ra, cũng sẽ có những cái tên được chuyển nhượng cho các tướng Thành Lực như Swain, Leona sau khi các môn phái cũ của họ gồm Đế Chế và Học Viện bị loại khỏi ĐTCL mùa này.

Rồi chúng ta sẽ chứng kiến ​​sự trở lại của những vị tướng như Gnar, Lucian, Sivir… Silco vẫn được nhắc đến như một vị tướng Chiến Thuật “độc quyền”, và Riot đã úp mở rằng đó sẽ là kẻ phản diện. Nhiều khả năng liên quan đến Shimmer, Silco sẽ là Nhà vô địch Cờ vua trong Đấu trường Chiến thuật.

Silco nhiều khả năng sẽ là nhà vô địch môn hóa học

Ngoài ra, trong đoạn video giới thiệu gameplay của mùa 6.5 chúng ta có thể bắt gặp một số cái tên cực kỳ mới như Jarvan IV, Sejuani, Corki, Kha’Zix, Syndra, Rek’Sai, Irelia. Ngoài ra, dựa trên đợt ra mắt Elegant Clan sắp tới, những vị tướng khác như Master Yi, Zed, LeBlanc cũng có tỷ lệ quay lại rất cao trong Đấu Trường Chân Lý.

Cũng có thể thấy đây chỉ là những đoạn teaser của Riot Games. Vẫn còn nhiều chi tiết quan trọng khác như thay đổi về công nghệ cốt lõi, chi tiết về hiệu ứng của chủng tộc mới, tướng mới, v.v. Có lẽ chúng ta sẽ phải đợi thêm ít nhất 2 tuần nữa cho đến khi phiên bản 12.3 chính thức được phát hành.

Tham Khảo Thêm:  #1Mẫu Bài thu hoạch BDTX thầy giáo theo Thông tư 17 mới nhất mới nhất

Related Posts

#111 câu tìm hiểu kế hoạch bài dạy môn Giáo dục công dân tiểu học mới nhất

Môn Giáo dục công dân cơ bản có ý nghĩa rất quan trọng trong việc hình thành phẩm chất, đạo đức của học sinh nên giáo viên…

#1Giáo án Tự nhiên xã hội lớp 1 sách Kết nối tri thức với cuộc sống trọn bộ mới nhất

Giáo án môn tự nhiên và xã hội lớp 1 gắn kiến ​​thức với đời sống như thế nào và gồm những nội dung gì? 1. Tự…

#1Học sinh giỏi cấp tỉnh được ưu tiên gì 2023 mới nhất? mới nhất

Học sinh giỏi cấp tỉnh có được cộng điểm ưu tiên vào năm cuối 2023? Một số đối tượng được cộng điểm ưu tiên là ai? Công…

#1Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án năm 2022 mới nhất

Dưới đây là một số Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án do hàng ngũ của Luật Minh Khuê biên…

#1Đáp án trắc nghiệm Lịch sử, Địa lý module 9 có đáp án chi tiết mới nhất

Odgovori na pitanja višestrukog izbora iz Istorije – Geografija modul 9 Osnovna škola uključuje pitanja višestrukog izbora, više izbora i popunjavanje praznine prilikom učenja modula 9. Pozovite…

#1Khu vực Đông Nam Á có bao nhiêu nước, quốc gia? mới nhất

Đông Nam Á đa dạng về dân tộc, văn hóa và ngôn ngữ, vậy Đông Nam Á có bao nhiêu quốc gia? Luật Minh Khuê sẽ tư…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *