#1Đấu Trường Chân Lý Mùa 6.5 Neon Light chính thức bắt đầu mới nhất

Phiên bản 12.4 sắp tới, Đấu Trường Chân Lý Mùa 6.5 Đèn Neon đã sẵn sàng để phát hành toàn cầu. Trong lần trở lại này, hơn 20 tướng mới, chủng tộc mới và nhiều nâng cấp Hextech hấp dẫn Trò chơi bạo loạn công bố.

trong bài viết này, VTCpay sẽ cung cấp cho người chơi một cái nhìn Đấu trường chân lý mùa 6.5 Đánh giá đèn neonvới những thay đổi mới nhất diễn ra trong chủ đề “cờ tướng” đang được các kỳ thủ Việt Nam vô cùng yêu thích hiện nay.

Khi nào DTCL mùa 6.5 ra mắt?

Khoảng ngày 16/02, Riot Games dự kiến ​​sẽ ra mắt DTCL mùa 6.5 từ phiên bản 12.4 (nhưng có thể muộn hơn ở Việt Nam, theo truyền thống).

Xuất hiện chủng tộc mới trong DTCL mùa 6.5

Đấu Trường Chân Lý Mùa 6.5 sẽ chào đón sự xuất hiện của 4 chủng tộc mới bao gồm Master (Mastermind), Elegant (Debonair), HextechDeath Dil (Rival) và một hệ thống mới có tên Pioneer.

Hào kiệt (tướng VIP) đào hào sẽ có cơ chế khá giống với hào tướng của các mùa trước. Kỹ năng của tướng này sẽ được nâng cấp và mạnh hơn đáng kể so với những tướng khác.

Tướng mới DTCL mùa 6.5

Người chơi sẽ phải nói lời tạm biệt với 20 vị tướng cũ từ Đế chế, Học viện và một số bộ tộc khác. Bù lại, Riot Games sẽ mang đến cho người chơi 25 vị tướng mới bao gồm Vi, Leona và Talon đã được làm lại bộ kỹ năng.

Bên cạnh 2 tướng chưa từng xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại: Silco và Renata Glasc, DTCL Mùa 6.5 sẽ đánh dấu một bước cải tiến lớn khi ra mắt.

Renata Glasc chắc chắn sẽ là một học giả hóa học 4 xu chuyên sử dụng bình thuốc để gây sát thương trên diện rộng. Trong khi đó, Silco sẽ là tướng duy nhất có hệ Chiến thuật và nhãn Học giả.

Bố già Silco sẽ tiếp tục tiêm (theo nghĩa đen) cho những đồng minh yếu ớt, mang lại cho họ khả năng hồi phục và sát thương cực kỳ mạnh mẽ. Tuy nhiên, cái giá đắt phải trả là khi hết thuốc, bệnh nhân sẽ phát nổ và gây sát thương phép lên toàn bộ kẻ địch. Thay vào đó, người chơi có thể Nạp thẻ Garena để tăng điểm tích lũy và hoàn thành nhiệm vụ.

Nâng cấp lên Hextech TFT 6.5 mới

Hiện tại thông tin chính thức về bản nâng cấp Hextech DTCL 6.5 vẫn chưa được cung cấp đầy đủ. Tuy nhiên, 3 mảnh Hextech mới đã được phát hiện và thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Thông số của các mảnh Hextech như sau:

  • Tấm màn xanh (lớp phủ thực vật): Trong 12 giây đầu tiên, quân cờ miễn nhiễm với hiệu ứng khống chế của đám đông ở khu vực rộng hơn.
  • ba ba): Lấy 3 ngẫu nhiên 3 tướng.
  • Nhìn về tương lai (tiên tri): Gặp đối thủ tiếp theo và lấy 1 Cột thu lôi.
Tham Khảo Thêm:  #1Đội hình Graves Học Viện mới nhất

Related Posts

#111 câu tìm hiểu kế hoạch bài dạy môn Giáo dục công dân tiểu học mới nhất

Môn Giáo dục công dân cơ bản có ý nghĩa rất quan trọng trong việc hình thành phẩm chất, đạo đức của học sinh nên giáo viên…

#1Giáo án Tự nhiên xã hội lớp 1 sách Kết nối tri thức với cuộc sống trọn bộ mới nhất

Giáo án môn tự nhiên và xã hội lớp 1 gắn kiến ​​thức với đời sống như thế nào và gồm những nội dung gì? 1. Tự…

#1Học sinh giỏi cấp tỉnh được ưu tiên gì 2023 mới nhất? mới nhất

Học sinh giỏi cấp tỉnh có được cộng điểm ưu tiên vào năm cuối 2023? Một số đối tượng được cộng điểm ưu tiên là ai? Công…

#1Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án năm 2022 mới nhất

Dưới đây là một số Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án do hàng ngũ của Luật Minh Khuê biên…

#1Đáp án trắc nghiệm Lịch sử, Địa lý module 9 có đáp án chi tiết mới nhất

Odgovori na pitanja višestrukog izbora iz Istorije – Geografija modul 9 Osnovna škola uključuje pitanja višestrukog izbora, više izbora i popunjavanje praznine prilikom učenja modula 9. Pozovite…

#1Khu vực Đông Nam Á có bao nhiêu nước, quốc gia? mới nhất

Đông Nam Á đa dạng về dân tộc, văn hóa và ngôn ngữ, vậy Đông Nam Á có bao nhiêu quốc gia? Luật Minh Khuê sẽ tư…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *