#1CRIMESIGHT tựa game trinh thám nhiều người chơi mới nhất

CrimeSight là một trò chơi hiện đang làm mưa làm gió cộng đồng game thủ, mặc dù trò chơi này vẫn chưa được phát hành chính thức. Đi nào VTCpay Khám phá trò chơi dưới đây.

Lý lịch

CrimeSight lấy bối cảnh ở London vào năm 2075, vào thời điểm tỷ lệ tội phạm trên thế giới đã giảm 90%. Tất cả là nhờ một chương trình thu thập và phân tích dữ liệu trực tuyến. Nó có thể dự đoán hầu hết các tội phạm, ngay cả trước khi hành vi xảy ra.

Tuy nhiên, hòa bình thế giới một lần nữa bị đe dọa khi hệ thống dự đoán rằng một tội ác cực kỳ khủng khiếp sẽ xảy ra trong tương lai khiến cả thế giới rơi vào hỗn loạn.

Vì vậy, những người tạo ra hệ thống đã bắt đầu phát triển một trí tuệ nhân tạo hoàn toàn mới, với một mục đích duy nhất: điều tra và ngăn chặn ngày tận thế khủng khiếp này.

Al này là Sherlock.

Nhưng càng lần theo dấu vết và thâm nhập vào mạng lưới, Sherlock phát hiện ra rằng kẻ chủ mưu đằng sau các sự kiện Al cũng mạnh như anh ta.

Anh ta giống như một con nhện ngồi bất động giữa mạng nhện của nó và chờ đợi con mồi đến. Anh ta là Moriarty, một trùm tội phạm khét tiếng. Sau khi trò chơi được phát hành chính thức, người chơi có thể thanh toán game Steam qua ví điện tử VTC Pay Nhận chiết khấu lớn nhất thị trường.
Tầm Nhìn Tội Phạm là một trò chơi trinh thám dành cho 2-4 người chơi lấy cảm hứng từ các trò chơi trên bàn cờ như manh mối. Bạn sẽ chia thành 2 phe và điều khiển 6 nhân vật ảo trong một dinh thự có nhiều phòng. Các nhân vật sẽ có một kẻ giết người và một mục tiêu để giết.

Sherlock phải tìm ra ai là mục tiêu và giữ cho anh ta sống sót trong bốn ngày trong khi anh ta phát hiện ra danh tính của kẻ giết người.

Tham Khảo Thêm:  #1Quy tắc chơi Blackjack - mẹo chơi Blackjack toàn tập 2023 mới nhất

Phe của Moriarty phải tìm cách đưa vũ khí cho tên sát thủ rồi đẩy hắn vào cùng phòng với mục tiêu mà không có ai khác trong tầm mắt để thực hiện vụ ám sát.

tổng quan, Tầm Nhìn Tội Phạm giống một trò chơi đấu trí chiến lược cực kỳ căng thẳng hơn là một trò chơi vui nhộn Giữa chúng ta.

Tầm Nhìn Tội Phạm Hiện tại không có ngày phát hành cố định. Bạn có thể đăng ký phiên bản beta kín của trò chơi, kéo dài từ ngày 25 tháng 6 đến ngày 11 tháng 7.

Related Posts

#111 câu tìm hiểu kế hoạch bài dạy môn Giáo dục công dân tiểu học mới nhất

Môn Giáo dục công dân cơ bản có ý nghĩa rất quan trọng trong việc hình thành phẩm chất, đạo đức của học sinh nên giáo viên…

#1Giáo án Tự nhiên xã hội lớp 1 sách Kết nối tri thức với cuộc sống trọn bộ mới nhất

Giáo án môn tự nhiên và xã hội lớp 1 gắn kiến ​​thức với đời sống như thế nào và gồm những nội dung gì? 1. Tự…

#1Học sinh giỏi cấp tỉnh được ưu tiên gì 2023 mới nhất? mới nhất

Học sinh giỏi cấp tỉnh có được cộng điểm ưu tiên vào năm cuối 2023? Một số đối tượng được cộng điểm ưu tiên là ai? Công…

#1Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án năm 2022 mới nhất

Dưới đây là một số Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án do hàng ngũ của Luật Minh Khuê biên…

#1Đáp án trắc nghiệm Lịch sử, Địa lý module 9 có đáp án chi tiết mới nhất

Odgovori na pitanja višestrukog izbora iz Istorije – Geografija modul 9 Osnovna škola uključuje pitanja višestrukog izbora, više izbora i popunjavanje praznine prilikom učenja modula 9. Pozovite…

#1Khu vực Đông Nam Á có bao nhiêu nước, quốc gia? mới nhất

Đông Nam Á đa dạng về dân tộc, văn hóa và ngôn ngữ, vậy Đông Nam Á có bao nhiêu quốc gia? Luật Minh Khuê sẽ tư…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *