#1Chiron là gì? Điều đặc biệt về chiron bạn chưa biết mới nhất


chiron là gì, chiron nghĩa là gì, chiron là gì, wowhay.com chia sẻ những điều đặc biệt về chiron mà bạn chưa biết.

Chiron là gì?

Chiron là một trong bốn tiểu hành tinh chính trong biểu đồ sinh của bạncùng với Ceres, Juno và Athena Pallas.

Bạn đang xem: #1Chiron là gì? Điều đặc biệt về chiron bạn chưa biết mới nhất

Bạn đang xem bài viết: Chiron là gì? Điều đặc biệt về chiron mà bạn chưa biết

Những tiểu hành tinh này tạo thành một phần sắc thái và ít được biết đến hơn trong bản đồ sao tự nhiên của chúng ta, tiết lộ những sắc thái trong bạn mà nhiều người đam mê chiêm tinh học có xu hướng bỏ qua.

chiron tượng trưng cho "người chữa lành vết thương". chiron nó đại diện cho vết thương sâu nhất của con người và nỗ lực chữa lành vết thương.

Chiron được đặt theo tên của một nhân mã trong thần thoại Hy Lạpngười chữa bệnh và giáo viên, nhưng trớ trêu thay lại không thể tự chữa lành vết thương cho mình.

Biểu tượng cho Chiron nó giống như một chiếc chìa khóa và bao gồm chữ cái "O" và chữ cái "K", đại diện cho "Vật thể Kowal", là tên ban đầu của Chiron (Charles Kowal đã phát hiện ra Chiron vào năm 1977).

Điều đặc biệt về Chiron

Chiron được đặt theo tên của người chữa bệnh, triết gia và giáo viên người Hy Lạp, trớ trêu thay, nó không thể tự chữa lành vết thương và được tượng trưng bằng một chiếc chìa khóa, cho thấy tầm quan trọng của việc mở khóa những bài học tuyệt vời của hành tinh nhỏ bé này.

Bằng nhiều cách, Vị trí của Chiron là sức mạnh bí mật của chúng tôi. Khi đấu tranh với nỗi đau, chúng ta có được sự khôn ngoan mà chúng ta có thể truyền lại cho người khác như một phương thuốc thần kỳ.

Chiron thường ở trong một cung hoàng đạo trong tám năm. (Tuy nhiên, một khi Chiron đi vào quỹ đạo của Sao Thổ, Chiron chỉ có thể cộng hưởng với một cung trong vòng hai năm.)

Vì Chiron mất khoảng 49 năm để di chuyển qua tất cả 12 cung hoàng đạo, nên tất cả chúng ta đều trải qua một "sự trở lại của Chiron" vào gần sinh nhật lần thứ 50 của mình.

Xem thêm: truyện tiên hiệp hay nhất

Bạn có biết rằng những tổn thương hoặc bất an thời thơ ấu sẽ đeo bám bạn trong phần lớn cuộc đời? Những điều bất an mà bạn luôn cố gắng che giấu với người khác? Anh ấy ở đó để bạn nhớ đến, xuất hiện vào những lúc bạn không ngờ tới nhất và nhắc nhở bạn rằng anh ấy vẫn cần anh ấy.

Có thể bạn đã cố lờ nó đi, nghĩ rằng nó sẽ tự biến mất, nhưng dù bạn có làm gì thì nó vẫn ở đó, theo bạn qua từng giai đoạn của cuộc đời. Cảm giác như một phần trong bạn yêu thích bất cứ thứ gì, kể cả hạnh phúc của bạn.

Một số người trong chúng ta chọn cách tránh gây áp lực lên vết thương của mình và hoàn toàn phớt lờ chúng. Sau đó, có những người khác, những người tìm kiếm chúng, không ngừng mổ xẻ và phân tích xem chúng đến từ đâu và làm thế nào để chinh phục chúng. Chúng hình thành theo vô số cách và có thể được hiểu rõ hơn bằng cách phân tích vị trí của Chiron trong biểu đồ sinh của bạn.

Cách tận dụng tối đa dấu hiệu Chiron của bạn

Nhìn vào cung Chiron của bạn để tìm ra điều gì khó khăn nhất đối với bạn, sau đó giải quyết những khó khăn đó lặp đi lặp lại. Mặc dù điều này có vẻ phản trực giác, nhưng điều gì dễ dàng xuất hiện trong tâm trí bạn?

Chúng tôi luôn gặt hái những phần thưởng lớn nhất thông qua nỗi đau và sự chăm chỉ. Chòm sao Chiron cho thấy điểm yếu lớn nhất của bạn, và điểm yếu lớn nhất của bạn chứa đựng sức mạnh lớn nhất của bạn, khi bạn dành thời gian để chữa lành vết thương cho bản thân trước tiên - vì vậy hãy sử dụng nó.

Vì Chiron được mệnh danh là "người chữa lành vết thương", nó tiết lộ một cách tự nhiên cách chúng ta chữa lành vết thương cho người khác, đặc biệt là ở những lĩnh vực mà chúng ta gặp khó khăn trong cuộc sống.

Đối mặt với Chiron của bạn là một cách để đối phó với sự bất an này. Trong khi cung Chiron đại diện cho vết thương tinh thần sâu sắc nhất của bạn, nó cũng đại diện cho sức mạnh tinh thần lớn nhất của bạn. Đây là những lĩnh vực trong cuộc sống sẽ dạy cho bạn nhiều điều nhất, bao gồm cả những điều bạn có thể chia sẻ với người khác để giúp họ chữa lành vết thương.

Công việc của bạn là chữa lành những vết thương này—củng cố bản thân ở những điểm yếu nhất—là điều cho phép bạn vượt qua những vết thương mà bạn đã trải qua và sống một cuộc sống có cảm giác chân thực.

Mặc dù những thách thức mà cung Chiron của bạn đưa ra sẽ lặp đi lặp lại mãi mãi, nhưng chúng cũng chứa đựng khả năng vượt qua của bạn. Đối với tất cả các ý nghĩa tiêu cực của nó, Chiron có lớp lót bạc lớn nhất: Bạn có thể sống sót qua bất cứ điều gì.

Xem thêm: đấu phá thương khung truyện full

Chính vì chúng ta đã trải qua nỗi đau mà Chiron mô tả nên chúng ta có thể giúp đỡ người khác vượt qua nỗi đau tương tự. Chúng ta có thể thấy khó làm theo lời khuyên của chính mình hoặc áp dụng các kỹ thuật chữa bệnh của riêng mình, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không thể trở thành những giáo viên tuyệt vời.

Trên thực tế, hiểu được mức độ khó khăn của việc chữa lành một vết thương cụ thể sẽ giúp chúng ta kiên nhẫn hơn khi cố gắng giúp đỡ người khác trong quá trình này.

Nguồn: Trường Tài nguyên và Môi trường Miền Trung
Danh mục: Tổng hợp