#1Chính thức mở bán skin Tulen Tân Niên Vệ Thần giá sốc mới nhất

Còn chờ gì nữa, nhận ngay skin Tulen Tân Niên Vệ Thần giá cực sốc, thời gian mua có hạn thôi Liên Quân Mobile. Giá của skin mới này là bao nhiêu? Tìm ra ngay bây giờ.

Skin Tulen Tân Niên Hộ Vệ chính thức được mở bán

Còn gì hot hơn bộ đôi Tel’annas Tân Niên Vệ Thần và Tulen Tân Niên Vệ Thần đang làm mưa làm gió trong cộng đồng anh em yêu thích Liên Quân Mobile thời gian gần đây. Mặc dù có một “lỗi sát thương” nhỏ của Tulen khi ra mắt skin mới, nhưng bạn có thể chắc chắn rằng nó sẽ được sửa kịp thời.

Skin Tulen cấp SS hiệu ứng thiêu đốt siêu đỉnh, cực chất, sale trực tiếp với giá siêu hời – còn chần chờ gì nữa, MUA NGAY!

  • Sắm ngay skin Hộ Vệ Tulen Tân Niên chỉ với giá 499 quân hiệu ( giá gốc 799 quân hiệu ) từ date 29/01/2022 đến hết ngày 30/01/2022.
  • Mua ngay skin Vệ Binh Tulen Tân Niên với giá 699 quân hiệu ( giá gốc 799 quân hiệu ) từ date 31/01/2022 đến hết ngày 06/02/2022.

Đừng quên Nạp Garena đổi quân hiệu qua Ví điện tử VTC Pay – Mua quân huy giá tốt, mua skin Liên Quân Tulen và Tel’annas mới nhất

Skin Tulen Tân Niên Hộ Vệ có gì đặc biệt?

Trang phục mới nằm trong bộ sưu tập Guardians nổi tiếng (trước đây chúng tôi đã xem Nakroth, Tel’annas Guardian Dimension, v.v.). Khi thế giới có nguy cơ bị đảo lộn bởi sự tấn công của quỷ vương, Tulen và Tel’annas sẽ chiến đấu để bảo vệ cổng thiên đường.

Thiết kế trang phục thoáng mát, đẹp từng chi tiết. Tuy có hơi “lép vế” so với cô nàng Tel’annas skin mới chỉ dừng ở cấp SS (Skin Tel’annas Tân Niên Vệ Thần với cấp SSS giới hạn) nhưng bạn đọc vẫn cảm thấy rất hài lòng với diện mạo và hiệu ứng của các kỹ năng sắp tới. từ anh chàng này.

Tulen Hộ Vệ Năm Mới

Nhận đòn đánh thường, Tulen tung ra những chuyển động như ánh sáng xanh để đâm thẳng vào đối thủ. Không có quá nhiều bất ngờ với hiệu ứng tác động bình thường.

Da Tulen mới

Tuy nhiên, từ chiêu thức Tia Chớp, Tulen bắt đầu có 5 ngọn lửa hình hổ xuất hiện (có thể) xung quanh và kích hoạt khả năng đâm 3 tia sáng xanh vào đối thủ. Sau đó, dòng điện duy nhất tiếp tục.

Trang Phục Tulen Hộ Vệ Mới

Di chuyển Sấm Sét, Tulen “quét sàn” nhảy vào vị trí mục tiêu.

Da Tulen mới

Da Tulen mới

> Xem tin:

Full cấp sổ nhiệm vụ mùa 38 mới nhất, vòng quay sổ nhiệm vụ mùa 38 có gì?

Bản cập nhật Liên Minh Vương Quốc Rồng bỏ lệnh cấm trụ, đổi trang bị hữu ích?

Bản tóm tắt:

Sắm skin Tulen đón Tết nào. Chúc các bạn một năm mới vạn sự như ý, và hãy tiếp tục ủng hộ những thông tin từ VTC Pay Blog nhé! Đừng quên chuỗi sự kiện Tết Liên Quân, hoàn thành nhiệm vụ nhận quà cực khủng.

Tham Khảo Thêm:  #1Tham gia Free Fire Flip Fun nhận ngay skin Rebel Academy P90 mới nhất

Related Posts

#111 câu tìm hiểu kế hoạch bài dạy môn Giáo dục công dân tiểu học mới nhất

Môn Giáo dục công dân cơ bản có ý nghĩa rất quan trọng trong việc hình thành phẩm chất, đạo đức của học sinh nên giáo viên…

#1Giáo án Tự nhiên xã hội lớp 1 sách Kết nối tri thức với cuộc sống trọn bộ mới nhất

Giáo án môn tự nhiên và xã hội lớp 1 gắn kiến ​​thức với đời sống như thế nào và gồm những nội dung gì? 1. Tự…

#1Học sinh giỏi cấp tỉnh được ưu tiên gì 2023 mới nhất? mới nhất

Học sinh giỏi cấp tỉnh có được cộng điểm ưu tiên vào năm cuối 2023? Một số đối tượng được cộng điểm ưu tiên là ai? Công…

#1Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án năm 2022 mới nhất

Dưới đây là một số Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án do hàng ngũ của Luật Minh Khuê biên…

#1Đáp án trắc nghiệm Lịch sử, Địa lý module 9 có đáp án chi tiết mới nhất

Odgovori na pitanja višestrukog izbora iz Istorije – Geografija modul 9 Osnovna škola uključuje pitanja višestrukog izbora, više izbora i popunjavanje praznine prilikom učenja modula 9. Pozovite…

#1Khu vực Đông Nam Á có bao nhiêu nước, quốc gia? mới nhất

Đông Nam Á đa dạng về dân tộc, văn hóa và ngôn ngữ, vậy Đông Nam Á có bao nhiêu quốc gia? Luật Minh Khuê sẽ tư…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *