#1Cách chơi sự kiện Đại Hội Đánh Trống Genshin Impact 2.7 Arataki mới nhất

Mới đây nhà phát hành miHOYO vừa cho ra mắt sự kiện mới mang tên First Class Arataki Drum Conference, đây là sự kiện nằm trong Chuỗi sự kiện Genshin Impact sẽ ra mắt vào tháng 6 Cái này. Cùng nhau VTCpay khám phá Sự kiện Genshin Impact 2.7 dưới!

Có phải lữ khách đã nhận được một lời mời bí ẩn từ Bang Arataki, có vẻ như Arataki Itto đang mời bạn bè của mình đến dự một hội nghị, lữ khách hãy mở và kiểm tra!

Các nhiệm vụ trong sự kiện tương ứng cũng được thêm vào nhật ký của các khu vực bên ngoài, để người du hành có thể nhận được kinh nghiệm Nhật ký hành trình sau khi hoàn thành.

Thời gian sự kiện

10:00 AM ngày 13 tháng 6 năm 2022 – 03:59 AM ngày 4 tháng 7 năm 2022 (giờ máy chủ)

Điều kiện tham gia

Người chơi phải đạt Hạng phiêu lưu 30

Cần hoàn thành “Kế hoạch thoát khỏi đảo Ritou” xuất hiện trong Demon God Quest Chương 2 – Màn 1 “Thần sấm tráng lệ, Thiên đường vĩnh cửu”

Người chơi cũng cần tích đủ đá thô để có thể hoàn thành nhiệm vụ nhanh nhất. Cách nhanh nhất để có được Đá gốc là Nạp thẻ Zing qua Ví điện tử VTC Pay Để nhận được mức chiết khấu hấp dẫn nhất thị trường lên đến 5% giá trị thẻ nạp người chơi không nên bỏ qua mức chiết khấu hấp dẫn này. Chi tiết thẻ truy cập nạp tiền Ví điện tử VTC Pay Vui lòng.

Cách chơi Sự kiện giải đấu trống Arataki

Một bài hát biểu diễn

Nhận lời mời của Bang Arataki, sau khi hoàn thành nhiệm vụ hướng dẫn và trò chuyện với Gent, đại sứ chào mừng của Lễ hội trống Arataki sẽ có thể bắt đầu buổi biểu diễn.

Sự kiện có tổng cộng 7 bản nhạc khác, sẽ được mở khóa theo thời gian. Mỗi bài hát sẽ được chia thành 3 cấp độ: Normal, Group Master. Thử thách thành công độ khó cao, bạn sẽ có thể nhận được tất cả phần thưởng của độ khó thấp hơn.

Trong quá trình biểu diễn, Hành khách nên nhấn vào nút đánh giá phù hợp khi nốt nhạc rơi vào vị trí thanh đánh giá. Thời gian chạm khác nhau sẽ nhận được kết quả khác nhau.

Khi nhạc nền xuất hiện, bạn cần nhấn và giữ cho đến khi thanh đèn đi đến điểm cuối, sau đó thả ra để ghi điểm.

Tại giao lộ Setup, Hành khách có thể căn cứ vào thói quen chạm của mình để điều chỉnh tốc độ của các nốt và âm lượng của các phím, đồng thời tiến hành điều chỉnh.

>Khám phá nhân vật trong Kuki Shinobu Genshin Impact 2.7

>Danh sách game mobile ra mắt tháng 6

>Hướng dẫn cách chơi sự kiện Con Đường Nguy Hiểm

>Tổng hợp Code Genshin Impact 2.7 mới nhất tháng 6

Biên tập âm nhạc

Mở khóa một bản nhạc cũng sẽ mở ra cách phát trình biên tập nhạc của bản nhạc này. Trong giao diện chọn nhạc, Lữ khách có thể nhấn vào “Vào Biển Khúc” để tạo nhạc mới cho sự kiện của mình. Biên đạo được chia làm hai loại: biên tập thông thường và biên tập chi tiết.

Chỉnh sửa thông thường

Ở chế độ chỉnh sửa bình thường, Traveler có thể phát nhạc đồng thời thêm các nốt nhạc vào vị trí thích hợp trên bảng điểm.

>Hướng dẫn chơi sự kiện Bùn sâu kỳ quái

nhắc lại:

Trong khi phát nhạc, nhấn và giữ nút đánh giá, có thể thêm ghi chú trường âm thanh.

Thanh nhịp độ màu đỏ là vị trí của điểm nhịp độ và hệ thống đề xuất sẽ liên tục đi xuống theo điệu nhạc. Khi thêm một nốt nhạc, nốt nhạc đó sẽ ưu tiên cho bản nhạc tiết tấu gần đó.

Ở chế độ chỉnh sửa thương số, không thể di chuyển hoặc xóa các ghi chú, Khách du lịch phải vào chế độ chỉnh sửa chi tiết để hoạt động.

Chỉnh sửa chi tiết

Ở chế độ chỉnh sửa chi tiết, Khách du lịch có thể sử dụng các thanh tham chiếu trên bản nhạc để thêm hoặc chỉnh sửa các nốt nhạc.

nhắc lại:

Khi bạn nhấn thêm, ghi chú sẽ tự động chuyển sang dấu thời gian gần nhất. Khi thêm một trường âm thanh, việc chọn nốt bắt đầu và kết thúc của trường âm thanh có thể tự động tạo thành một khung cảnh âm thanh.

Mỗi bản nhạc có tối đa 2 bản nhạc, bạn có thể bấm vào “Tìm Vũ đạo” trên giao diện sự kiện để xem thử. Sau khi thử thách điểm số của bạn đạt đến một số điểm nhất định, bạn sẽ nhận được mã chia sẻ để chia sẻ điểm số của mình cho người khác cùng trải nghiệm. Trong thời gian diễn ra sự kiện, hãy tìm mã chia sẻ điểm của một Khách du lịch khác, người cũng có thể chơi điểm do người khác soạn.

tiền thưởng sự kiện

Trong thời gian diễn ra sự kiện, hoàn thành thử thách biểu diễn ở các độ khó khác nhau, bạn có thể nhận được Đá nguyên thủy, đạo cụ nhỏ “Góc nhìn Arataka đầu tiên”, Kinh nghiệm anh hùng, Khoáng sản phép thuật, Nguyên liệu đột phá vũ khí, Mora và các phần thưởng khác.

Tham Khảo Thêm:  #1Khám phá chi tiết tựa game bom tấn này mới nhất

Related Posts

#111 câu tìm hiểu kế hoạch bài dạy môn Giáo dục công dân tiểu học mới nhất

Môn Giáo dục công dân cơ bản có ý nghĩa rất quan trọng trong việc hình thành phẩm chất, đạo đức của học sinh nên giáo viên…

#1Giáo án Tự nhiên xã hội lớp 1 sách Kết nối tri thức với cuộc sống trọn bộ mới nhất

Giáo án môn tự nhiên và xã hội lớp 1 gắn kiến ​​thức với đời sống như thế nào và gồm những nội dung gì? 1. Tự…

#1Học sinh giỏi cấp tỉnh được ưu tiên gì 2023 mới nhất? mới nhất

Học sinh giỏi cấp tỉnh có được cộng điểm ưu tiên vào năm cuối 2023? Một số đối tượng được cộng điểm ưu tiên là ai? Công…

#1Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án năm 2022 mới nhất

Dưới đây là một số Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án do hàng ngũ của Luật Minh Khuê biên…

#1Đáp án trắc nghiệm Lịch sử, Địa lý module 9 có đáp án chi tiết mới nhất

Odgovori na pitanja višestrukog izbora iz Istorije – Geografija modul 9 Osnovna škola uključuje pitanja višestrukog izbora, više izbora i popunjavanje praznine prilikom učenja modula 9. Pozovite…

#1Khu vực Đông Nam Á có bao nhiêu nước, quốc gia? mới nhất

Đông Nam Á đa dạng về dân tộc, văn hóa và ngôn ngữ, vậy Đông Nam Á có bao nhiêu quốc gia? Luật Minh Khuê sẽ tư…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *