#1Bí quyết sử dụng bản đồ tương tác Genshin Impact tốt nhất mới nhất

Để giảm bớt gánh nặng cho những “người mới bắt đầu”, nhà phát hành game miHoYo đã cho ra mắt một công cụ hữu hiệu mang tên Bản đồ tương tác Genshin Impact. Bản đồ hiện đã hoàn thành trên diễn đàn chính thức của họ, HoYoLAB.

Người chơi Genshin Impact mới có thể gặp khó khăn trong việc thu thập một số nguyên liệu hoặc săn tìm kho báu vì thế giới mở của Teyvat quá rộng lớn. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho những người mới chơi, Genshin Impact đã chính thức phát hành bản đồ tương tác Genshin Impact hoàn chỉnh trên diễn đàn chính thức của mình, HoYoLAB.

Trên bản đồ Teyvat tương tác, người chơi có thể thấy nhiều vật phẩm xuất hiện: Điểm tham chiếu, oculi, rương thế giới mở và hơn thế nữa. Cụ thể, bản đồ sẽ bao gồm tất cả các khu vực hiện có trong Genshin Impact, bao gồm cả những nơi đã bị lãng quên từ lâu như Golden Apple Island. Tuy nhiên, ghim sẽ không phải là thứ duy nhất bạn có thể nhìn thấy và sử dụng trên trang. Sở hữu nhiều vật phẩm và quà tặng bổ sung Zing. Thẻ là cần thiết, cũng như cập nhật Mã quà tặng mới nhất cho sự kiện. Dưới đây là các mẹo để tận dụng tối đa bản đồ tương tác Genshin Impact.

Tạo một tuyến đường đến trang trại

Bản đồ tương tác Genshin Impact nhằm mục đích hiển thị các nguyên liệu nông nghiệp như đặc sản địa phương, mắt kiến ​​và quặng. Song song với việc quan sát các chốt ở từng vị trí, người chơi có thể tạo đường đi bằng cách nối từng chốt.

>Genshin Impact 8 bit – Nhẹ như phiên bản “lông hồng”

Tìm thùng gỗ khám phá 100%

Thu thập rương kho báu cũng như hoàn thành các câu đố trong Genshin Impact sẽ tăng tỷ lệ thám hiểm ở các khu vực tương ứng. Nhiều người chơi không biết rằng thùng gỗ cũng được tính trong phép tính.

Vị trí của các rương kho báu ẩn

Bạn thường có thể tìm thấy một chiếc rương bí mật bằng cách thắp sáng tượng đài nguyên tố, phá vỡ những đống đá lớn, thắp đuốc và những thứ khác. Mặc dù việc tìm kiếm có thể thú vị, nhưng bản đồ của Genshin Impact đã trở nên quá lớn để xác định vị trí của mọi rương kho báu.

Tất cả đã ổn định, bản đồ tương tác Genshin Impact có một cách để ghim từng vị trí của chúng và bạn có thể chọn tìm kiếm vị trí mình muốn. Điều này sẽ giúp chúng ta tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Tất cả các khu rừng và điểm câu cá

Câu cá và khai thác gỗ là những hoạt động mới nhất bạn có thể tham gia sau khi hoàn thành tất cả các màn chơi. Với bản đồ tương tác, bạn có thể dễ dàng tìm thấy tất cả các khu rừng và cá trong Genshin Impact.

bản tóm tắt

Với bản đồ Genshin Impact tương tác hiện tại, việc khám phá thế giới mở sẽ trở nên dễ quản lý hơn. Do đó, bạn có thể thu thập bất kỳ tài nguyên nào nhanh hơn.

Tham Khảo Thêm:  #1Tam Hợp Tuổi Mão? Những điều Cần Biết Về Tam Hợp Tuổi Mão. mới nhất

Related Posts

#111 câu tìm hiểu kế hoạch bài dạy môn Giáo dục công dân tiểu học mới nhất

Môn Giáo dục công dân cơ bản có ý nghĩa rất quan trọng trong việc hình thành phẩm chất, đạo đức của học sinh nên giáo viên…

#1Giáo án Tự nhiên xã hội lớp 1 sách Kết nối tri thức với cuộc sống trọn bộ mới nhất

Giáo án môn tự nhiên và xã hội lớp 1 gắn kiến ​​thức với đời sống như thế nào và gồm những nội dung gì? 1. Tự…

#1Học sinh giỏi cấp tỉnh được ưu tiên gì 2023 mới nhất? mới nhất

Học sinh giỏi cấp tỉnh có được cộng điểm ưu tiên vào năm cuối 2023? Một số đối tượng được cộng điểm ưu tiên là ai? Công…

#1Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án năm 2022 mới nhất

Dưới đây là một số Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án do hàng ngũ của Luật Minh Khuê biên…

#1Đáp án trắc nghiệm Lịch sử, Địa lý module 9 có đáp án chi tiết mới nhất

Odgovori na pitanja višestrukog izbora iz Istorije – Geografija modul 9 Osnovna škola uključuje pitanja višestrukog izbora, više izbora i popunjavanje praznine prilikom učenja modula 9. Pozovite…

#1Khu vực Đông Nam Á có bao nhiêu nước, quốc gia? mới nhất

Đông Nam Á đa dạng về dân tộc, văn hóa và ngôn ngữ, vậy Đông Nam Á có bao nhiêu quốc gia? Luật Minh Khuê sẽ tư…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *