#1Bật mí bộ trang bị cho Zata Liên Quân mang là thắng mới nhất

Sau khi học Bộ kỹ năng liên quân bất bại với tuyệt chiêu của ZataBài viết này sẽ giúp chúng ta làm rõ về trang bị Zata Liên Quân cũng như bảng ngọc của nhân vật này.

Trang bị đi đường giữa cho Zata Liên Quân

Đây là một vị tướng pháp sư nên một người đi mid với nhiều tướng khác thì việc lên đồ là rất quan trọng. Cũng có thể thấy rằng Zata bị mod khá nhiều item cho Pháp Sư và bị nerf cũng vì lý do không dễ kiếm item khá phù hợp với meta hiện tại. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những trang bị phù hợp để Zata chuẩn bị cho mùa giải mới – Season 21:

Giày cứng – Quả cầu băng giá – Sách thánh – Xuyên tim – Sách linh hồn – Vương miện của Hecate –

Với bộ trang bị này sẽ giúp Zata phát huy khả năng tấn công của mình với bộ chiêu thức có thể tấn công theo % máu sau đó lên Tâm Lệnh Tâm ở trang bị thứ 2 sẽ tăng khả năng gây sát thương nhiều hơn. Tình yêu dành cho Zata chiếm ưu thế khá nhiều ở đầu game. Cuốn sách Linh hồn và Vương miện của Hecate là những vật phẩm dành cho Pháp sư.

Món đồ Frost Orb cũng có thể thấy rằng ngoài chiêu cuối, Zata không cơ động cho lắm. Vì điều này, ngay cả Zata khi hạ cánh cũng có thể bị bắt bởi sát thủ.

Còn món đồ thứ 6 bạn có thể linh hoạt thay đổi tùy theo từng trận đấu nhưng hãy đổi thành Trượng hỗn loạn nếu team địch có quá nhiều tướng trâu bò hoặc bạn cũng có thể lên một trang bị như Quyền trượng Rhea để tăng lượng máu từ mỗi lượt về. thời gian bạn sống sót chiến đấu. Ngoài ra, để sử dụng trang bị của Zata, người chơi phải nạp thẻ garena.

Đá quý cho Liên minh Zata

  • 10 Red Orbs III Tấn công/Xuyên giáp
  • 10 viên ngọc tím III Tốc độ tấn công/chạy
  • 10 Ngọc lục bảo III Tốc độ đánh/Xuyên giáp

Ngay ở giai đoạn đầu game anh chàng Zata này đã có lượng sát thương khá khủng, nó sẽ được cộng thêm vào bảng ngọc với +42 Công phép, +88 Xuyên kháng phép, đây chắc chắn là lượng sát thương tốt nhất. Nếu đối thủ ăn hết chiêu 1 và 2 của Zata, họ cũng có thể bị giảm một nửa máu. Ngoài ra, việc cộng thêm +16% tốc độ đánh sẽ giúp Zata sử dụng các đòn đánh cơ bản cường hóa dễ dàng hơn bao giờ hết.

Phép thuật bổ sung cho Zata

Tốc độ, Flash, Bùng nổ.

Đây được coi là 3 đơn vị hỗ trợ khá phổ biến dành cho vị tướng Zata này, tất cả sẽ có một mục đích riêng mà Zata hoạt động. Vui lòng chọn phụ kiện phù hợp với nhu cầu của bạn.

Huy hiệu cho Zata

Nhánh chính: Abyss of Chaos. Cấp 1: Lửa ma thuật – Cấp 2: Tấn công sức mạnh – Cấp 3: Thần chú

Nhánh phụ: Origin Citadel. Cấp độ 1: Siêu hồi phục – Cấp độ 2: Thợ săn

Việc nhận thêm sát thương từ tấm ngọc và nhận từ huy hiệu này giúp ích cho vị tướng này rất nhiều. Ngoài ra, nó sẽ giúp Zata gây rất nhiều sát thương trong các pha của trận đấu.

Tham Khảo Thêm:  #1[MỚI] Hé lộ Skin Zip Liên Quân mới nhất tháng 3 mới nhất

Related Posts

#111 câu tìm hiểu kế hoạch bài dạy môn Giáo dục công dân tiểu học mới nhất

Môn Giáo dục công dân cơ bản có ý nghĩa rất quan trọng trong việc hình thành phẩm chất, đạo đức của học sinh nên giáo viên…

#1Giáo án Tự nhiên xã hội lớp 1 sách Kết nối tri thức với cuộc sống trọn bộ mới nhất

Giáo án môn tự nhiên và xã hội lớp 1 gắn kiến ​​thức với đời sống như thế nào và gồm những nội dung gì? 1. Tự…

#1Học sinh giỏi cấp tỉnh được ưu tiên gì 2023 mới nhất? mới nhất

Học sinh giỏi cấp tỉnh có được cộng điểm ưu tiên vào năm cuối 2023? Một số đối tượng được cộng điểm ưu tiên là ai? Công…

#1Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án năm 2022 mới nhất

Dưới đây là một số Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án do hàng ngũ của Luật Minh Khuê biên…

#1Đáp án trắc nghiệm Lịch sử, Địa lý module 9 có đáp án chi tiết mới nhất

Odgovori na pitanja višestrukog izbora iz Istorije – Geografija modul 9 Osnovna škola uključuje pitanja višestrukog izbora, više izbora i popunjavanje praznine prilikom učenja modula 9. Pozovite…

#1Khu vực Đông Nam Á có bao nhiêu nước, quốc gia? mới nhất

Đông Nam Á đa dạng về dân tộc, văn hóa và ngôn ngữ, vậy Đông Nam Á có bao nhiêu quốc gia? Luật Minh Khuê sẽ tư…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *