#1Bản tin Genshin Impact sự kiện phiên bản 2.7 Kỳ II mới nhất

Sau sức nóng của tin tức sự kiện phiên bản 2.7 kỳ IMới đây, nhà phát hành miHOYO cũng chính thức tung bản tin sự kiện phiên bản 2.7 Kỷ II cùng với việc cập nhật nhiều sự kiện hot. Cùng nhau VTCpay Khám phá các sự kiện của Phần II dưới đây.

Cầu nguyện “Lễ Quỷ Môn Quan”

Thời gian cầu nguyện: 18:00 21/06/2022 – 14:59 12/07/2022

Trong thời gian diễn ra sự kiện, tỷ lệ cầu nguyện để nhận được nhân vật 5 sao giới hạn Hanamizaka – Arataki Itto (Jam) sẽ tăng lên đáng kể!

Trong thời gian diễn ra sự kiện, tỷ lệ cầu nguyện nhận được nhân vật 4 sao Xóa Giận – Kuku Shinobu (Lightning), Frosty Silhouette – Chongyun (Ice), Sharp Fang War Dog – Gorou (Jam) tăng vọt!

Sau khi sự kiện kết thúc, nhân vật 4 sao Phá Loạn – Kuki Shinobu (Tia chớp) sẽ bước vào vòng cầu nguyện Lữ khách khắp thế giới trong phiên bản 2.8.

Trong số các dấu hiệu được liệt kê ở trên, dấu hiệu hạn chế sẽ không được đưa vào lời cầu nguyện “Người du hành thế giới” thông thường.

Thời gian cầu nguyện này là một sự kiện cầu nguyện nhân vật, số lần cầu nguyện ký hiệu và ký hiệu cầu nguyện -2 được đảm bảo sẽ được tính cùng nhau và tích lũy trong các dấu hiệu của sự kiện cầu nguyện và cầu nguyện ký tự-2, được tính độc lập với các sự kiện cầu nguyện khác và không ảnh hưởng đến từng sự kiện khác.

Trong thời gian mở cầu nguyện, sự kiện nhân vật thử nghiệm sẽ mở ra, Lữ khách có thể sử dụng đội hình cố định chứa nhân vật thử nghiệm để vượt qua giai đoạn quy định và kiểm tra đặc điểm. Sau khi hoàn thành thử thách, bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng!

Tham Khảo Thêm:  #119/5 Là Ngày Gì? Ngày Sinh Của Chủ Tịch Hồ Chí Minh Vĩ đại mới nhất

Người chơi cần tích trữ đá nguyên thạch trong phiên bản 2.7 và đạt cấp độ cao nạp thẻ Zing trên VTC Pay để được giảm giá lớn.

Cầu nguyện “Thân thể của Chúa”

Lưỡi cưa máy phá khóa thế giới

Thời gian cầu nguyện: 18:00 21/06/2022 – 14:59 12/07/2022

Trong thời gian diễn ra sự kiện, tỉ lệ cầu nguyện để có được vũ khí 5 sao giới hạn Trọng Kiếm – Hồng Giác Phá Thạch Đao, Pháp Khí – Khóa Giới sẽ tăng vọt!

Trong thời gian diễn ra sự kiện, tỷ lệ cầu nguyện để nhận được vũ khí 4 sao được giới hạn ở Trọng kiếm – Thiên Nham Cổ Kiếm, Vũ khí 4 sao, Đơn kiếm – Tiếng thét của rồng, Vũ khí tay dài – Tai họa rồng, Pháp cụ – Chương mảnh vỡ hy sinh, Cung – Tuyết Huyền đã tăng vọt!

Trong thời gian diễn ra sự kiện có thể dùng Định Quách Thần Điểu để tiến hành đo điểm cho vũ khí UP 5 sao này là Trọng Kiếm – Xích Thố phá Thạch Đao hoặc Pháp Khí – Thổ Khóa, thể lệ chi tiết về Đúc Thần Điêu có thể Nhấn nút [Chi Tiết] góc dưới bên trái của giao diện cầu nguyện để xem.

Trong số các loại vũ khí được liệt kê ở trên, vũ khí bị hạn chế sẽ không được đưa vào lời cầu nguyện “Người du hành thế giới” thông thường.

>Khám phá nhân vật trong Kuki Shinobu Genshin Impact 2.7

>Hướng dẫn chuyển đổi từ phiên bản quốc tế sang Chơi Cùng Việt Nam

Sự kiện bên lề – Phần 6

Giờ mở cửa: Mở vĩnh viễn sau 18:00 ngày 21.06.2022

Những du khách đạt đến Hạng mạo hiểm và đáp ứng các điều kiện tiên quyết phù hợp có thể sử dụng “Chìa khóa huyền thoại” để mở khóa sự kiện phụ của Kuki Shinobu.

Để mở khóa tính năng sự kiện phụ, bạn cần đạt thứ hạng mạo hiểm giả cấp 26. Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày để nhận “Chìa khóa huyền thoại”, cứ sau 8 nhiệm vụ hoàn thành, bạn sẽ nhận được một chìa khóa.

Mở khóa trạng thái 6

Sự kiện bên lề Kuki Shinobu – Màn 1:

Hạng mạo hiểm giả > 40

Hoàn thành Chương đệm Nhiệm vụ Quỷ thần – Giai đoạn 2 “Con đường nguy hiểm”

Sự kiện bùn sâu kỳ lạ

Thử thách dọn dẹp bom mìn

Thời gian sự kiện: 10:00 sáng ngày 22 tháng 6 năm 2022 – 03:59 sáng ngày 4 tháng 7 năm 2022

Trong thời gian diễn ra sự kiện, hãy đến Deep Rock, giúp Học giả Sumeru đối phó với mọi đợt bùng phát nguy hiểm của bùn đen, dọn sạch bom mìn. Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ trên, bạn có thể nhận được Nguyên thạch, Kinh nghiệm anh hùng, Tài liệu tu luyện Thiên phú, Khoáng sản phép thuật và các phần thưởng khác.

Điều kiện tham gia

Hạng mạo hiểm giả >28

Hoàn thành Nhiệm vụ Thế giới “Hide the Seven Stars, Unlock the Rune” để mở khóa Deep Rock – Mỏ Ngầm

Trong World Quest “First Survey of the Deep Rocks”, lấy Crystal Flux Catalyst và nâng cấp nó lên cấp 2

Sự kiện cơ khí cốt lõi

Mô hình robot trang trí

Thời gian sự kiện: 10:00 sáng ngày 29 tháng 6 năm 2022 – 03:59 sáng ngày 11 tháng 7 năm 2022

Trong sự kiện này, hãy giúp thương gia đồ chơi của Fontaine tên là Bertrand, người đang ở Inazuma để thu thập, vật liệu và thử chế tạo, kiếm phiếu quà tặng. Sử dụng phiếu quà tặng để đổi lấy đồ trang trí robot di chuyển. Hoàn thành thử thách nói trên có thể mang lại cho bạn đá gốc, kinh nghiệm anh hùng, vật liệu vi phạm vũ khí, biển và các phần thưởng khác.

Người chơi cần tích trữ đá nguyên thạch trong phiên bản 2.7 và đạt cấp độ cao nạp thẻ Zing trên VTC Pay để được giảm giá lớn.

Điều kiện tham gia

Hạng mạo hiểm giả >30

Hoàn thành “Kế hoạch tẩu thoát khỏi đảo Ritou” trong Nhiệm vụ quỷ thần Chương 2 – Giai đoạn 1 “Thiên đường vĩnh cửu tráng lệ của thần sấm” và nhiệm vụ thế giới “Lá thư ngàn dặm”

Sự kiện Dòng Trái đất

Thời gian sự kiện: 04:00 04/07/2022 – 03:59 07/11/2022

Trong thời gian diễn ra sự kiện, Lữ khách thách đấu thành công “Sinh Kim Cương – Hoa Tàng Kim” hoặc “Sinh Kim Cương – Hoa Hướng Dẫn” sẽ nhận được phần thưởng bí mật, tiêu nhựa nguyên chất để nhận x2 phần thưởng, mỗi ngày có thể nhận được 3 cơ hội nhân đôi rơi Tổng cộng!

Điều kiện tham gia

Sau khi kích hoạt “Sinh Kim – Hoa Ẩn Vàng” hoặc “Sinh Kim – Chỉ Hoa”

Related Posts

#111 câu tìm hiểu kế hoạch bài dạy môn Giáo dục công dân tiểu học mới nhất

Môn Giáo dục công dân cơ bản có ý nghĩa rất quan trọng trong việc hình thành phẩm chất, đạo đức của học sinh nên giáo viên…

#1Giáo án Tự nhiên xã hội lớp 1 sách Kết nối tri thức với cuộc sống trọn bộ mới nhất

Giáo án môn tự nhiên và xã hội lớp 1 gắn kiến ​​thức với đời sống như thế nào và gồm những nội dung gì? 1. Tự…

#1Học sinh giỏi cấp tỉnh được ưu tiên gì 2023 mới nhất? mới nhất

Học sinh giỏi cấp tỉnh có được cộng điểm ưu tiên vào năm cuối 2023? Một số đối tượng được cộng điểm ưu tiên là ai? Công…

#1Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án năm 2022 mới nhất

Dưới đây là một số Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án do hàng ngũ của Luật Minh Khuê biên…

#1Đáp án trắc nghiệm Lịch sử, Địa lý module 9 có đáp án chi tiết mới nhất

Odgovori na pitanja višestrukog izbora iz Istorije – Geografija modul 9 Osnovna škola uključuje pitanja višestrukog izbora, više izbora i popunjavanje praznine prilikom učenja modula 9. Pozovite…

#1Khu vực Đông Nam Á có bao nhiêu nước, quốc gia? mới nhất

Đông Nam Á đa dạng về dân tộc, văn hóa và ngôn ngữ, vậy Đông Nam Á có bao nhiêu quốc gia? Luật Minh Khuê sẽ tư…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *