#130 DAYS TO LOVE HẸN HÒ SIÊU THỰC TẾ mới nhất

Game thủ hiện nay đang truyền tai nhau về game PICKA, có vẻ như cộng đồng game hơi FA nên game này rất được game thủ yêu thích. Cùng nhau VTCpay Khám phá trò chơi dưới đây!

Giá: miễn phí

Có sẵn tại: iOS và Android

Trò chơi này là một trò chơi mới (Tôi không biết nó có mới ở Hàn Quốc không, nhưng nó hoàn toàn mới ở quốc tế), vì vậy tôi chưa thấy bất kỳ bài báo nào về nó và cũng không có nhiều người biết về nó. VTCpay luôn luôn hiện diện!

NHẶT

PICKA là phiên bản tiếng Anh của trò chơi Hàn Quốc “Love of the Moon”. Tương tự Mystic Messenger, PICKA cũng mô phỏng việc hẹn hò dưới dạng tin nhắn. Tôi đã chơi qua MM trước đây, nhưng tôi thích nó hơn

tóm tắt trò chơi

Bạn sẽ vào vai nữ chính vì đã lâu không gặp nên bạn quyết định đăng ký Hẹn hò một lần, nhưng Hẹn hò này là phiên bản nhiều người chơi, gồm 4 nam và 4 nữ chứ không phải 1 nam và 1 nữ.

“Chương trình” này cho bạn 30 ngày để gặp gỡ, tìm hiểu và hẹn hò. Cuối cùng, nếu bạn cũng thích người mình chọn thì hai bạn sẽ có KẾT THÚC TỐT NHẤT, còn không thì XẤU.

Trong 30 ngày đó, Master (người tổ chức trò chơi) sẽ tạo ra vô số trò chơi và sự kiện để mọi người kết nối với nhau. Nếu thành viên thắng, họ sẽ được hưởng các lợi ích như trò chuyện 1:1 riêng tư với tài sản mà họ chọn. Về các sự kiện, mọi người sẽ gặp nhau, đi uống nước, đi xem phim; Có những sự kiện nếu tôi tương thích về mặt tinh thần với các nhân vật nam, tôi có thể gặp riêng và nói chuyện riêng với họ

Vì đây không giống như “Bạn Muốn Hẹn Hò” có kết quả tức thì, bạn sẽ phải cạnh tranh với các nhân vật nữ khác để có được cái kết đẹp nhất với khán giả của mình. Chậc chậc chậc chậc chậc chậc chậc chậc chậc chậc, điểm này khiến game trở nên cực kỳ chân thực nhé mọi người. Cảm thấy rất thực omg! Ai cũng phải chơi game mới biết được cảm giác ghen tị, đố kỵ và thất vọng khi một nhân vật tự dưng nhảy vào like một nhân vật nam do mình chọn (một người lạ lập nhóm Anti nho nhỏ này), tuy hơi thô lỗ nhưng mình thì không làm bất cứ điều gì nhưng ghét nếu tôi ghen tị)

Chà, để thích được người mình thích thì trong quá trình chơi game bạn phải xác định rõ hình mẫu lý tưởng của nhân vật nam đó bằng cách xem “phỏng vấn trước”, rồi trên cơ sở đó mà hành động. Ngoài ra, bạn cũng cần chăm chỉ tương tác với nhân vật nam để tăng chỉ số Lovey Dovey (chỉ số yêu thích) thì mới có kết thúc tốt đẹp nhất. Và nếu đến giữa đoạn, trong lúc trò chuyện, bạn thấy nam chính thích một nhân vật nữ khác, hoặc bạn hoàn toàn không phải mẫu người của anh ấy, hoặc bạn ít tương tác với anh ấy, thì bạn quay đầu xe và chọn nam khác. nhân vật Nhanh lên (chọn người yêu bạn) hoặc đợi hết game rồi “Reset” chơi lại từ đầu cũng được.

Chuyện là nam chính mà tôi đang chờ đợi cái kết đẹp nhất có dấu hiệu thích tôi trước đó, nhưng tôi vô tư quên mất rằng anh chàng này trông có vẻ điềm tĩnh nhưng hay ghen. Nhưng tôi không để ý nên vẫn tiếp tục chơi với các nam chính khác như những người bạn cùng tuổi nên rất nghịch ngợm. Sau đó, một nữ mới được thêm vào nhóm, nhưng nam nhỏ này cũng thích nam tôi chọn, vì vậy cạnh tranh công bằng, nhưng vì nữ này đã tham gia, anh ấy phải ghen tị vì tôi gần gũi với người khác, tại sao anh ấy lại trả tiền ít quan tâm đến mình nên mình nghĩ lung tung (À, lúc đầu nhóm chỉ có 3 nam 3 nữ. Sau thêm 1 nam và 1 nữ nữa là 4:4). Kinh nghiệm là nhớ chú ý quan sát đối tượng bạn nhé.

Mẹo chơi game thú vị

Lời khuyên: Chỉ số tình yêu với mẫu đàn ông bạn thích có thể được tăng lên bằng nhiều cách như: tặng quà, nói chuyện và chọn người hẹn hò. Ngoài ra, trong cuộc trò chuyện nhóm hoặc 1:1, cách bạn chọn lặp lại cũng ảnh hưởng rất lớn đến chỉ số tương tác. Chỉ số tương tác cũng có thể giảm vì nhiều lý do khác, vì vậy hãy chú ý! Ngoài ra, bạn cũng có thể mua qua thanh toán trên CH Play bằng Ví điện tử VTC Pay.

Bên cạnh lối chơi hẹn hò, một điều khác mà tôi thích ở trò chơi là sự kết nối giữa những người bạn với nhau. Mặc dù tất cả các nhân vật tham gia chương trình với mục tiêu tìm kiếm tình yêu, nhưng thật vui khi kết bạn. Các nhân vật tuy có độ tuổi, sở thích và tính cách khác nhau nhưng khi đã quen thì rất tình cảm và dễ thương :))) Mình thấy tác giả của PICKIN rất sáng tạo trong việc lập trình thông điệp. Chẳng hiểu sao ngày nào vào game em cũng cứ cười. Lâu lâu mới bắt chuyện vài zui zui, ngồi nói luyên thuyên, chọc ghẹo nhau lung tung =) Hình như ngày nào cũng được chat với bạn thật nên nhiều khi ở nhà cũng đỡ cô đơn hơn.

Mặc dù trò chơi rất hay và thú vị nhưng vẫn còn một số khuyết điểm Nha (nhưng nhà phát hành đang lắng nghe ý kiến ​​của mọi người để phát triển hơn trong game mới)
Tham Khảo Thêm:  #1729 nghĩa là gì? - Cmm.edu.vn mới nhất

Related Posts

#111 câu tìm hiểu kế hoạch bài dạy môn Giáo dục công dân tiểu học mới nhất

Môn Giáo dục công dân cơ bản có ý nghĩa rất quan trọng trong việc hình thành phẩm chất, đạo đức của học sinh nên giáo viên…

#1Giáo án Tự nhiên xã hội lớp 1 sách Kết nối tri thức với cuộc sống trọn bộ mới nhất

Giáo án môn tự nhiên và xã hội lớp 1 gắn kiến ​​thức với đời sống như thế nào và gồm những nội dung gì? 1. Tự…

#1Học sinh giỏi cấp tỉnh được ưu tiên gì 2023 mới nhất? mới nhất

Học sinh giỏi cấp tỉnh có được cộng điểm ưu tiên vào năm cuối 2023? Một số đối tượng được cộng điểm ưu tiên là ai? Công…

#1Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án năm 2022 mới nhất

Dưới đây là một số Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án do hàng ngũ của Luật Minh Khuê biên…

#1Đáp án trắc nghiệm Lịch sử, Địa lý module 9 có đáp án chi tiết mới nhất

Odgovori na pitanja višestrukog izbora iz Istorije – Geografija modul 9 Osnovna škola uključuje pitanja višestrukog izbora, više izbora i popunjavanje praznine prilikom učenja modula 9. Pozovite…

#1Khu vực Đông Nam Á có bao nhiêu nước, quốc gia? mới nhất

Đông Nam Á đa dạng về dân tộc, văn hóa và ngôn ngữ, vậy Đông Nam Á có bao nhiêu quốc gia? Luật Minh Khuê sẽ tư…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *