#13 vị tướng mới LMHT được dự đoán sẽ ra mắt trong năm 2022  mới nhất

Sau khi Riot tung ra một đoạn video ngắn cho sự ra mắt của Zeri, nhiều người đã dự đoán rằng 3 vị tướng Liên Minh Huyền Thoại mới tiếp theo sẽ có mặt trong Liên Minh Huyền Thoại vào năm 2022.

Liên minh huyền thoại sắp có danh sách tướng mới

Như các bạn đã biết, Riot có truyền thống đưa ra những gợi ý về những vị tướng mới để khơi gợi sự tò mò của người chơi. Nhà sản xuất tướng Ryan “Reav3” Mireles cũng tiết lộ sự xuất hiện của một hỗ trợ, người đi rừng và đường dưới mới.

Trong đoạn đầu tiên, sau phần trình bày của cha Zeri, Reav3 cũng thảo luận về tướng hỗ trợ mới khi nói rằng những tướng ở vị trí này được coi là cực kỳ “dễ chơi, nhiều màu sắc và kết nối tốt ở đường dưới”. Vì lý do này, nhóm đã quyết định phát triển một tướng có nhiều màu tối và khá ác. Nhưng đây được coi là điềm báo cho những người chơi hỗ trợ khi sắp tới sẽ có một tướng mới toanh.

>>>[Cập nhật] Lịch thi đấu Liên Minh Huyền Thoại SEA Games 31

>LMHT: Tốc Chiến ra mắt 4 tướng trong phiên bản 3.0 và 3.1

Vì lý do này, đội đã quyết định phát triển một tướng đen tối và độc ác hơn. Có lẽ đây là dấu hiệu cho thấy những người chơi hỗ trợ đang phát cuồng vì vị tướng mới này.

Tham Khảo Thêm:  #1Top game mobile ra mắt tháng 5 mới nhất mới nhất

“Chúng tôi thực sự muốn tạo ra một tướng có chủ đề với bộ kỹ năng khiến hỗ trợ có cảm giác như một ông chủ thực sự khi sử dụng nó trên mọi đấu trường.”cũng đã thêm Reav3. “Các nguồn sát thương chính luôn nhận được tất cả sự tín nhiệm trong các trận đấu, nhưng các tướng hỗ trợ là những người đứng sau hậu trường, giữ cho họ sống sót với trang bị của mình, cứu họ khỏi cái chết.”

Qua clip chúng ta cũng có thể biết được đây là một support nữ và có liên quan đến màu tím khi hình ảnh “Lavender Sea” được đính kèm. Sau khi kết thúc phần giới thiệu về cô nàng này, Riot đã bóng gió và tiết lộ một chút về cốt truyện của sự sụp đổ của thành phố Belvast. Tiếp theo là một tướng đi rừng được đánh giá là cực kỳ đáng sợ và nhiều người từng đánh anh ta sẽ “hủy diệt” cả Summoner’s Rift bằng sự ngán ngẩm của mình. Để có thể sở hữu những vị tướng này, hãy nạp thẻ garena không thể bỏ qua.

bản tóm tắt

Cuối cùng, đó là một hình ảnh bí ẩn với một vòng xoáy và rất nhiều bàn tay ma quái. Theo nhà thiết kế của Riot, đây sẽ là một vị tướng đường dưới vô cùng bí ẩn với bộ kỹ năng không truyền thống với các xạ thủ trước đây. Bạn cũng có thể thấy đó chính là vị tướng Samira khi cô là sự kết hợp giữa tầm xa và cận chiến đang tạo nên cơn sốt trong một thời gian dài.

Tham Khảo Thêm:  #1Chi tiết sự kiện Nâng Cấp Vô Địch Liên Quân mới nhất

Related Posts

#111 câu tìm hiểu kế hoạch bài dạy môn Giáo dục công dân tiểu học mới nhất

Môn Giáo dục công dân cơ bản có ý nghĩa rất quan trọng trong việc hình thành phẩm chất, đạo đức của học sinh nên giáo viên…

#1Giáo án Tự nhiên xã hội lớp 1 sách Kết nối tri thức với cuộc sống trọn bộ mới nhất

Giáo án môn tự nhiên và xã hội lớp 1 gắn kiến ​​thức với đời sống như thế nào và gồm những nội dung gì? 1. Tự…

#1Học sinh giỏi cấp tỉnh được ưu tiên gì 2023 mới nhất? mới nhất

Học sinh giỏi cấp tỉnh có được cộng điểm ưu tiên vào năm cuối 2023? Một số đối tượng được cộng điểm ưu tiên là ai? Công…

#1Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án năm 2022 mới nhất

Dưới đây là một số Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án do hàng ngũ của Luật Minh Khuê biên…

#1Đáp án trắc nghiệm Lịch sử, Địa lý module 9 có đáp án chi tiết mới nhất

Odgovori na pitanja višestrukog izbora iz Istorije – Geografija modul 9 Osnovna škola uključuje pitanja višestrukog izbora, više izbora i popunjavanje praznine prilikom učenja modula 9. Pozovite…

#1Khu vực Đông Nam Á có bao nhiêu nước, quốc gia? mới nhất

Đông Nam Á đa dạng về dân tộc, văn hóa và ngôn ngữ, vậy Đông Nam Á có bao nhiêu quốc gia? Luật Minh Khuê sẽ tư…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *