10 ngày để yêu em

                  
                       

Tác giả: Nguyễn Thanh Tâm

10 NGÀY ĐỂ YÊU ANH

Bạn đang xem: 10 ngày để yêu em

Cô vốn liếng là bà xã của anh ấy , tuy nhiên anh đâu đem coi cô là bà xã đâu . Người anh yêu thương cho tới ở đầu cuối cũng chỉ mất cô ấy.

Sau Lúc cướp không còn gia tài của phòng cô , thì ngay tắp lự vứt quăng quật cô lịch sự một phía tương tự như một kho bãi rác rưởi , rồi rước cô ấy về ngôi nhà bắt cô chở che.

Mọi người suy nghĩ là cô ấy tiếp tục tương tự như bao nhiêu phái đẹp phụ gian ác tuy nhiên bà Tâm hoặc viết lách ý hả ? Không đâu , cô ấy xử sự với cô rất hay khiến cho cô ham muốn hận cũng hận ko nổi . Mỗi lượt nhìn anh thân mật chở che , thương cảm cô ấy trái khoáy tim ngay tắp lự nhức , cô thiệt sự rất rất ghen tị ganh với cô ấy . Cô cảm nhận thấy bản thân tương tự như là kẻ quá vô cái ngôi nhà này vậy , nhiều khi ham muốn tách cút ham muốn trả lại không khí riêng lẻ cho tới nhị người bọn họ . Nhưng....cô ko thể , cuộc sống thiệt trớ trêu biết bao Lúc vừa qua cô cảm nhận được thành quả của cơ sở y tế rằng cô bị ung thư tiết tiến độ cuối đang không thể cứu vãn chữa trị.

Nhìn phía đối lập anh đang được không ngừng nghỉ gắp thực phẩm cho tới cô ấy , trong tâm địa ko ngoài thấy tủi thân thiết.

- đột nhiên đem gì tê liệt kể từ mũi cô chảy rời khỏi rơi xuống dĩa cơm thực hiện đỏ loét một mảng nhỏ . Cô bộp chộp vực dậy chạy vào trong nhà lau chùi . Cô ra máu cam ngày rộng lớn , cũng đã cho chúng ta biết hiện tượng thời điểm hiện tại của cô ấy càng ngày càng nặng trĩu . Nhìn bản thân vô gương sao cảm nhận thấy xa vời kỳ lạ cho tới thế , khuôn mặt mày hồng hào lênh láng mức độ sinh sống thời trước đâu rồi , khuôn mặt mày lợt lạt hốc hác này khiến cho cô ko mến một chút nào . Đang thất thần thì cô ấy chạy vô quan hoài chất vấn .

- " Cô liệu có sao không ? "

- " Không sao , đơn giản chảy máu mũi thông thường thôi."

- " Vậy được rồi , cô mau rời khỏi ăn cơm trắng cút ."

- " Tôi no rồi tôi tăng trưởng chống trước ."

Cô bộp chộp vàng xoay người tăng trưởng lầu . Cô ấy tạo ra sao lại đối đảm bảo chất lượng với cô như thế , khiến cho cô rất rất không dễ chịu.

Sức khỏe khoắn của cô ấy nhày càng yếu ớt , thường ngày đều nên make up thiệt đậm nhằm lấp cút khuôn mặt mày lợt lạt của tớ . Hôm ni , cô nên cho tới cơ sở y tế nhà lao lăm le kì .

- " Tôi khuyên nhủ cô nên vào viện nhằm chữa trị cút ."

- " Dù gì rồi cũng ko thể ngoài được , tôi không thích những tháng ngày cuối đời của tớ ở vô cơ sở y tế . Bác sĩ...thời hạn của tôi...còn bao lâu ."

- " tối đa là 10 ngày ."

Lời rằng của bác bỏ sĩ như mũi dao rạch mạnh vô người cô. 10 ngày....cô chỉ với sinh sống được 10 ngày nữa tuy nhiên thôi . Cô cười cợt nhạt nhẽo từ giã bác bỏ sĩ rồi rời khỏi ngoài .

Trở về ngôi nhà đang được là 7h tối , vừa vặn cho tới cửa ngõ đang được thấy giờ cười cợt khanh khách hàng của cô ấy ấy . Cô ấy gối đầu lên chân anh , còn anh thì không ngừng nghỉ đút hoa quả trái cây cho tới cô ấy . Cảnh tượng này thiệt niềm hạnh phúc biết bao , tuy nhiên tại vì sao trái khoáy tim lại nhức thế này .

Cô ko rằng gì lặng lẽ tăng trưởng lầu . Nửa tối ko ngủ được , cô lên sảnh thượng hóng dông tố một chút ít . Ngoài ý ham muốn là anh cũng ở phía trên .

- " Anh ko ngủ sao ? "

Xem thêm: truyện chữ hay

- " Muộn thế này cô còn lên phía trên làm những gì ?" Anh giá buốt nhạt nhẽo rằng .

- " Khó ngủ , nên lên phía trên hóng dông tố ." Cô tiến thủ lại ngay sát anh vẫn lưu giữ khoảng cách chắc chắn.

Anh lạng lẽ , ko rằng gì .

Cô ngước đôi mắt nhìn lên khung trời , trời thời điểm hôm nay thiệt u ám biết bao , mây đen thui giăng kín trời khiến cho mặt mày trăng cũng trở nên lấp kín . Nó tương tự như lòng cô thời điểm hiện nay vậy , âm u , một chút ít độ sáng cũng không tồn tại .

- " Anh....đem thấy niềm hạnh phúc ko ?"

- " Nếu cô bặt tăm ."

Cô chỉ cười cợt nhẹ nhàng , lời nói này cô đang được nghe nhiều rồi , nhiều cho tới nỗi cô cũng không có gì cảm hứng gì nữa .

- " Ngay từ trên đầu đang không yêu thương em vậy tại vì sao lại ham muốn kết duyên với em ."

- " Gia sản ngôi nhà cô ." Anh ko chút vì thế dự thổ lộ lí vì thế anh ham muốn kết duyên với cô .

- " Cho em 10 ngày."

- " Làm gì ?" Anh nghi ngại nhìn cô .

- " Trong 10 thời buổi này hãy ở mặt mày em được ko . Anh chỉ việc vờ vịt thương cảm em một chút ít , êm ả với em một chút ít , sau 10 ngày em tiếp tục bặt tăm mãi mãi ."

- " Cô lăm le giở trò gì ?" Anh nheo đôi mắt nhìn cô.

- " Nếu anh không thích thì ko cần thiết đồng ý."

- " Cô chắc chắn rằng sau 10 ngày cô tiếp tục cút ?"

- " Đúng vậy ."

Cô nhìn anh gật đầu thiệt mạnh . Cô ham muốn những ngày ở đầu cuối của cuộc sống bản thân , sẽ tiến hành ở cạnh anh .

Xem thêm: học bá 985

- " Được ."

_____________________________________

Mình tiếp tục cố đăng chap lên sớm ạ, ước quý khách cỗ vũ ạ!!!