Tuyển sinh Trung Cấp Điều Dưỡng TPHCM chính quy năm 2018

0

Học Trung cấp Điều Dưỡng TPHCM là con đường ngắn nhất để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, vậy nên theo học ở trường nào năm 2018? Điều kiện và thới gian xét tuyển ra sao?

Ngành Điều dưỡng đa khoa thiếu hụt nguồn nhân lực trong tương lai
Với nhu cầu phất triển của xã hội, từ năm 2011 Việt Nam chính thức bước vào thời kì già hóa với tuổi thọ trung bình đang có chiều hướng tăng lên, vì vậy nhu cầu chăm sóc sức khỏe, anh sinh xã hội ngày càng tăng cao.

Tuy nhiên, nguồn nhân lực Điều dưỡng đa khoa hiện đang thiếu trầm trọng, bởi theo thống kê thì tỷ lệ điều dưỡng/bác sĩ là 1,6 xếp hàng thấp nhất trong khu vực Đông Nam Á.Tỷ lệ này ở Philipines là 5,1, ở Indonesia là 8,0, Thái Lan là 7,0. Điều đó cho thấy sinh viên ngành Điều dưỡng sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm khi ra trường.

Trung cấp điều dưỡng tphcm

Cơ sở Đào tạo Trung cấp Điều dưỡng uy tín chất lượng tại TPHCM
Ngành Điều dưỡng liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người vì thế đào tào Trung cấp điều dưỡng phải lất chất lượng là hàng đầu, đào tạo các Điều dưỡng viên có tay nghề cao, vận dụng tốt trong cuộc sống. Khung chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, học đi đôi với hành thì mới có thể nắm chắc và sâu kiến thức.

Trung cấp Điều dưỡng TPHCM với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo nhiều khóa học ra trường có tay nghề cao, việc làm ổn định. Tiếng tăm cùng với năng lực sinh viên tạo nên cơ hội lớn khi ra trường. Thậm chí ngay trong quá trình thực tập cũng có nhiều công ty lớn nhỏ có nhu cầu tuyển dụng.

Cơ sở đào tạo luôn được cập nhật cải tiến và thay thế để chạy theo những ứng dụng công nghệ trong ngành Điều dưỡng. Có thể nói những năm gần đây nhiều phát minh của công nghệ đã làm rất tốt, và thay thế nhiều công việc mà con người không thể làm, tạo ra nhiều bước đột phá.

Ngoài ra, đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giúp sinh viên có những kiến thức tốt nhất để trở thành điều dưỡng viên ưu tú.

Thời gian học Trung cấp điều dưỡng đa khoa 2018
– Học 3 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THCS lớp 9). Thời gian đào tạo 36 tháng, học viên khi theo học tại trường sẽ được bổ sung văn hóa đề hoàn thành chương trình THPT cấp 3.
– Học 2 năm 3 tháng ( Dành cho đối tượng: học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH).Khi theo học tại trường học viên được bổ sung văn hóa 3 tháng để hoàn thành chương trình THPT cấp 3 tông thời gian học là 27 tháng.
– Học 2 năm (Áp dụng cho đối tượng:Đã tốt nghiệp THPT, BTVH)
– Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng:Đã tốt nghiệp tối thiều từ trung cấp trở lên đối với các nhóm ngành như sau: kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm…).
Lưu ý:  sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Trung cấp Điều dưỡng và bằng Bổ túc văn hoá (nếu có nhu cầu thi THPT Quốc gia).

Tuyển sinh trung cấp điều dưỡng tphcm

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Điều dưỡng TPHCM 2018 gồm:
– 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với học sinh đã tốt nghiệp)
– 02 bản sao công chứng Học Bạ
– 02 Bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm (đối với thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học).
– 01 Bản sao giấy khai sinh.
– 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học.
– 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc nơi đang làm việc)
– Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Địa chỉ nộp hồ sơ học Trung cấp Điều dưỡng TPHCM 2018
Địa chỉ: Phòng 101, Nhà C Số 3 Dân Chủ, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh (Trong khuôn viên Trường Đoàn Lý Tự Trọng)
Điên thoại: 0866 568 763 – 0865 96 21 28 – 0866 562 506