Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn Thông Báo Tuyển Sinh Năm 2019

0

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là một trong những cơ sở đào tạo nguồn nhân lực Y Dược chất lượng cao cho các Cớ sở Y tế, Phòng khám, Bệnh viên và Nhà thuốc tại TPHCM và Trường Dược Sài Gòn đã khẳng định vị thế hàng đầu trên bản đồ giáo dục Y tế Việt Nam bằng chất lượng uy tín của mình.

Với mục tiêu đào tạo không ngừng nâng cao chất lượng đầu ra cho sinh viên Cao đẳng Y Dược để tạo nguồn nhân lực tốt nhất cho ngành Y Dược TPHCM nói riêng và ngành Y Dược Việt Nam nói chung, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã đi đầu trong các Trường Cao đẳng Y Dược tại Việt Nam áp dụng mô hình đào tạo kết hợp chặt chẽ giữa "Lý thuyết & Thực hành". Đây là mô hình đưa Nhà thuốc – Bệnh viện đến Giảng đường Trường Dược Sài Gòn nhằm giúp sinh viên ngành Y Dược được học lý thuyết cùng với thực hành, thực tế tại Nhà thuốc cũng như các sơ sở Y tế liên kết với nhà Trường để sinh viên có thể áp dụng kiến thức vừa học vào thực tế. Đây phương pháp học tập tích hợp giữa lý thuyết và thực hành, thực tiễn nhằm rèn luyện, trau dồi kỹ năng toàn diện của người thầy thuốc tương lai. Sinh viên tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sau khi hoàn thành khoá học, được cấp bằng Cao đẳng chính quy, đủ điều kiện kiến thức để làm việc tại các cơ sở y tế trên cả nước và được liên thông lên Đại học theo quy định của nhà nước.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là Trường chuyên đào tạo Y Dược cho khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, thông báo tuyển sinh Cao đẳng hệ chính quy năm 2019 chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia là đủ điều kiện đăng ký học.

Ngành đạo tạo tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn năm 2019:

 • Cao đẳng Dược
 • Cao đẳng Điều dưỡng
 • Cao đẳng Hình ảnh Y học
 • Cao đẳng Kĩ thuật Xét nghiệm Y học
 • Liên thông Cao đẳng Y Dược
 • Văn bằng 2 cao đẳng Y Dược

Đối tượng và phương thức tuyển sinh năm 2019

Năm 2019 Nhà trường tổ chức xét tuyển cao đẳng dược chính quy cho các thi sinh:

 • Học sinh đã tốt nghiệp THPT và Bổ túc Văn hóa từ năm 2018 trở về trước sẽ được xét tuyển thẳng
 • Học sinh có bằng tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2019
 • Không giới hạn năm tốt nghiệp
 • Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước

Thời gian xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn và nộp hồ sơ

 • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước có thể gửi hồ sơ về Trường từ ngày 01/01/2019 – 31/12/2019
 • Đối với những thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, sau khi hoàn thành xong kỳ thi và có kết quả nếu đủ điều kiện đỗ tốt nghiệp có thể gửi hồ sơ đăng ký tới địa chỉ của Nhà trường. Hạn nộp hồ sơ từ 06/2019 – 31/12/2019.
 • Chương trình đào tạo: Cao đẳng chính quy, thời gian học 3 năm.

Hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 gồm:

 • 02 Bản sao Học bạ cấp 3 THPT có công chứng.
 • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp cấp 3 THPT có công chứng đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2018 trở về trước hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2019.
 • 01 Bản sao Giấy khai sinh và Chứng minh thư nhân dân công chứng.
 • 01 phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn gửi Giấy báo trúng tuyển thông báo nhập học.
 • 04 ảnh kích cỡ 3×4 và 01 ảnh kích cỡ 2×3.

Các thức đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019.

Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại link Website http://caodangduoctphcm.edu.vn/:  Hoặc đăng ký tại đây

Cách 2: Thí sinh gửi hồ sơ qua đường bưu điện hoặc trực tiếp nộp hồ sơ tại địa chỉ:Địa chỉ: Phòng 101, Nhà C Số 3 Dân Chủ, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh (Trong khuôn viên Trường Đoàn Lý Tự Trọng)
Điên thoại: 0866 568 763 – 0929 71 29 92 – 0866 562 506

Vì sao nên theo học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn?

Cơ sở vật chất: Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có hệ thống giảng đường, các phòng thực hành được đầu tư bài bản, trang bị đầy đủ bài bản, trang bị đầy đủ máy móc trang thiết bị phục vụ nhu cầu học tập và thực hành của sinh viên. Ngoài ra, trong năm 2019, nhà trường đầu tư hàng trăm triệu đồng để củng cố và nâng cấp các trang thiết bị, máy móc phục vụ giảng dạy, thực hành theo chuẩn của bộ y tế ban hành

Đội ngũ giảng viên: Nhà trường có tập thể đội ngũ giảng viên, cán bộ tốt nhất, vừa có trình độ chuyên môn cao lại nhiệt huyết với nghề, luôn quan tâm và thấu hiểu sinh viên

Chương trình đào tạo: Trường có chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy rất hiện đại theo lối tích hợp, kết hợp vừa học lý thuyết đan xen với thực hành, điều này đã cải thiện và nâng cao chất lượng người dạy và học, tiến tới hội nhập trình độ trong và ngoài nước

Cơ hội việc làm: Cơ hội việc làm ngành Y Dược luôn mở rộng, nhất đối với sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn. Sau khi ra trường. 100% sinh viên được giới thiệu việc làm đúng chuyên môn với mức thu nhập đáng mơ ước

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Phòng tuyển Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Địa chỉ: Phòng 101, Nhà C Số 3 Dân Chủ, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh (Trong khuôn viên Trường Đoàn Lý Tự Trọng)

Điên thoại: 0866 568 763 – 0929 71 29 92 – 0866 562 506