Trung cấp Nha khoa ngành học đón đầu sự lựa chọn trong tương lai

0

Xã hội phát triển nên nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng của con người cũng ngày càng cao hơn. Chính vì vậy mà Trung cấp Nha khoa trở thành ngành học đón đầu sự lựa chọn trong tương lai.

Có phải Nha khoa chỉ chữa sâu răng?

Mọi người thường nghĩ rằng Nha khoa là ngành học chỉ chuyên thực hiện công việc chữa sâu răng. Tuy nhiên, bạn đã nhầm nhé bởi nó còn có nhiệm vụ nghiên cứu, chẩn đoán, phòng ngừa và điều trị các bệnh liên quan tới cấu trúc răng và khoang miệng. Bên cạnh đó nó cũng là ngành mang tính thẩm mỹ cao với vai trò phục hình răng mang tới cho con người vẻ đẹp hoàn hảo hơn.

Hiện nay, Nha khoa được chia làm 9 nhánh nhỏ, bao gồm: nha khoa nhi khoa; nha khoa y tế cộng đồng;  phẫu thuật; chẩn đoán; chỉnh răng nội nha; phục hình tháo lắp răng; x quang chỉnh hình miệng và nha khoa.

Ngày nay, người ta tìm đến Nha khoa không chỉ để điều trị các căn bệnh liên quan tới răng miệng mà còn để “làm đẹp”. Cho nên Nha khoa là người thực hiện rất nhiều công việc.

Học Trung cấp Nha khoa đón đầu cơ hội việc làm

Đi liền với sự phát triển không ngừng nghỉ của xã hội thì nhu cầu làm đẹp của con người theo đó cũng tăng lên. Ngoài các dịch vụ vệ sinh răng miệng như hàn răng, lấy cao răng, chữa răng sâu,… thì nhu cầu chỉnh răng thẩm mỹ cũng tăng lên nhanh chóng. Nhu cầu lớn là vậy song số lượng kỹ thuật viên phục hình răng ở nước ta lại còn khá hạn chế.

Điều đó đã tạo nên cơ hội việc làm to lớn cho các bạn học viên sau khi hoàn thành chương trình học Trung cấp Nha khoa. Theo đó, sau khi tốt nghiệp các bạn có thể làm việc ở những phòng khám răng hàm mặt, các trung tâm thẩm mỹ nhỏ… Hoặc nếu bạn đủ tự tin có thể xin vào làm việc ở các bệnh viện, phòng khám có quy nô lớn. Đồng thời bạn cũng có thể liên thông lên Cao đẳng, Đại học để tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn cho mình.

Để đăng ký xét tuyển Trung cấp Nha khoa các bạn có thể nộp hồ sơ về Phòng tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược Tại TPHCM

Địa chỉ: Phòng G201, Số586 Kha Vạn Cân, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh (Trong khuôn viên Trường Cao Đẳng KT – KT Vinatex TP.HCM)

Điên thoại: 0888 829 198 – 0985 620 892 – 0967 983 866