Trung cấp Dược TPHCM Tuyển Sinh chính quy năm 2018

0

Học Trung cấp Dược – Văn bằng 2 Trung cấp Dược là con đường ngắn nhất để trở thành Dược sĩ một nghề rất được nhiều bạn trẻ theo học. Lựa chọn theo học nên theo học ở trường nào năm? Điều kiện xét tuyển 2018 ra sao?

Tại sao nên học Trung cấp Dược?
Trong bối cảnh cử nhân cao đẳng, đại học thất nghiệp nhiều vì “thừa thầy thiếu thợ” như hiện nay thì việc lựa chọn ngành nghề lý tưởng và phù hợp nhất với nhu cầu của xã hội bà một bài toán vô cùng nan giải. Trung cấp Dược TPHCM dành cho những ai mong muốn sau khi học xong sẽ nhanh chóng có được một công việc đúng với chuyên môn của mình là một lựa chọn đúng đắn nhất.

Theo đó, Trung cấp Dược không phải là một ngành mới, song lại luôn nhận được sự quan tâm của cộng đồng. Bởi “Nhất Y – nhì Dược”, ngành Dược không chỉ là ngành cao quý, nhận được sự trọng vọng của toàn xã hội, mà nhu cầu nhân lực của ngành này cũng rất lớn, tạo cho người học Dược ra trường có nhiều cơ hội việc làm hơn.

Sau khi tốt nghiệp trung cấp Dược, dược sĩ có thể công tác tại nhiều cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp với nhiều vị trí công việc khác nhau, trong đó phổ biến nhất hiện nay là đứng quầy bán thuốc. Mức thu nhập trung bình của một dược sĩ trung cấp mới ra trường là từ 5-7 triệu, nếu chăm chỉ và biết cố gắng, tận dụng khả năng của mình, dược sĩ còn có thể thu nhập lên tới hàng chục triệu mỗi tháng. Đây là mức thu nhập tương đối lý tưởng so với mặt bằng chung.

Trung cấp dược TPHCM

Đặc biệt, công việc của dược sĩ trung cấp cũng khá nhàn hạ, chí ít là không cần lo phơi mưa, phơi nắng hay lấm tay lấm chân hoặc nguy hiểm như nhiều ngành nghề khác.

Học trung cấp Dược chính quy ở đâu tốt?
Hiện nay có rất nhiều trường đào tào trung cấp Dược chính quy trên địa bàn cả nước nói chung và tại TPHCM nói riêng, lựa chọn trường nào để theo học là tuỳ thuộc vào bản thân mỗi người. Trong đó, trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh là một ngôi trường uy tín hàng đầu, được nhiều người tin tưởng gửi gắm tương lai.

Với cơ sở vật chất hiện đại, chú trọng đầu tư cho trang thiết bị thực hành, đội ngũ giảng viên là những người có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hệ thống giáo trình biên soạn công phu theo quy chuẩn của Bộ Giáo dục và Bộ Y tế,… Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh tự tin có thể trang bị cho các dược sĩ tương lai những kiến thức, kỹ năng cần thiết cho quá trình công tác sau nay.

Đặc biệt, nhằm tạo điều kiện tối đa cho các đối tượng học viên khác nhau, Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh  liên tục khai giảng lớp trung cấp dược hàng tháng và mở các lớp học vào thứ 7, CN để thuận tiện cho các bạn đang đi làm… Sau khi ra trường, học viên được cấp bằng trung cấp Dược chính quy và được phép liên thông theo quy định.

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược TPHCM năm 2018?
– Tốt nghiệp THCS: Học 3 năm. Học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.
– Trượt tốt nghiệp THPT: Học 2 năm 3 tháng. Học viên được bổ sung văn hóa 3 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.
– Tốt nghiệp THPT: Học 2 năm.
– Tốt nghiệp trung cấp trở lên nhóm ngành ngoài sức khỏe: Học 12 tháng.

Hồ sơ xét tuyển Trung Cấp Dược TPHCM như thế nào?
Thí sinh đáp ứng đủ điều kiện nhà trường đưa ra cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Trung Cấp Dược TPHCM gồm những giấy tờ như sau:
– 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Trung cấp Y Dược ( thí sinh đến trường để nhận )
– 02 Bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp THCS-THPT-BTVH (đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ trước)
– Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2018
– 02 Bản photo có công chứng Học bạ THCS – THPT;
– 01 Bản sao Giấy khai sinh;
– 04 ảnh 3×4 chụp trong khoảng thời gian 6 tháng trở lại, phía sau ảnh có ghi rõ họ tên ngày tháng năm sinh địa chỉ ở mặt sau ảnh;
– Các giấy tờ tiên khác nếu có;

Nếu yêu thích và có nhu cầu học ngành Dược, các bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển theo quy định và nộp về phòng tuyển sinh Trung cấp Dược chính quy tại địa chỉ: Phòng 101, Nhà C Số 3 Dân Chủ, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh (Trong khuôn viên Trường Đoàn Lý Tự Trọng) . Điên thoại: 0865 96 21 28 – 0866 568 763 – 0866 562 506

Đăng ký xét tuyển trực tuyến