Thu nhập đáng mơ ước của sinh viên ngành điều dưỡng

0

Không chỉ làm việc trong nước, sinh viên điều dưỡng còn có cơ hội làm việc ở nước ngoài vì vậy mà đây là ngành nghề có thu nhập khiến người khác phải ghen tỵ.

Sinh viên tốt nghiệp ngành điều dưỡng có mức lương đáng ghen tỵ

Khi biết được mức lương mà các điều dưỡng viên sau khi tốt nghiệp có thể được hưởng thì chắc hẳn nhiều người ngoài ngành sẽ cảm thấy nuối tiếc.

Khi quyết định theo học một ngành nào đó bên cạnh niềm đam mê thì thu nhập cũng là điều mà người học quan tâm. Theo thống kê của JobStreet Vietnam 2016 , trong top 10 nhóm ngành nghề đem lại mức thu nhập cao nhất thì có đến 4 nghề thuộc nhóm Y tế và điều dưỡng được xếp ở vị trí thứ 5.

Hiện nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cũng phát triển không ngừng. Nhờ đó mà cơ hội việc làm cho người học ngành này cũng rộng mở hơn. Thực tế hiện nay điều dưỡng viên không chỉ làm trong giờ hành chính mà còn làm thêm ngoài giờ.

Không những vậy điều dưỡng viên sau khi tốt nghiệp tại Cao đẳng dược HCM còn có cơ hội làm việc tại nước ngoài với mức thu nhập đáng mơ ước. Một điều dưỡng viên ở Nhật Bản có thu nhập khoảng 28 – 30 triệu/tháng, còn ở Mỹ một điều dưỡng viên có thể thu về khoảng 45.000 USD một năm… Mức thu nhập này đã khiến nhiều người phải “ghen tỵ”.

Lựa chọn địa chỉ đào tạo điều dưỡng chất lượng

Cơ hội việc làm rộng mở cùng mức lương đáng mơ ước nên ngày càng có nhiều sinh viên theo học ngành này. Bên cạnh công việc hành chính tại một cơ sở khám chữa bệnh thì điều dưỡng viên có thể làm thêm các công việc khác như:

  • Chăm sóc người bệnh hằng ngày, thay bằng vết thương,…
  • Tiêm, truyền, đo huyết áp cho bệnh nhân theo lịch của bác sỹ.
  • Chăm sóc người cao tuổi theo giờ.
  • Tắm, massage cho trẻ sơ sinh.

Với những công việc đó một điều dưỡng viên có thể thu về khoảng 7 – 8 triệu đồng/tháng. Song điều quan trọng trước hết là bạn phải tìm kiếm được cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín.

Nhu cầu người học tăng cao nên trên cả nước hiện này có hàng trăm cơ sở đào tạo ngành điều dưỡng. Và trường Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh được biết đến là một địa chỉ chất lượng, nơi các em gửi gắm ước mơ của mình.

Điều này là bơi các đề án tuyển sinh của nhà trường hiện nay có thể đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng. Cùng với đó phương pháp đào tạo mới chắc chắn sẽ giúp sinh viên có thể đi làm ngay sau khi ra trường. Ngoài ra, nhà trường còn cung cấp cho các bạn sinh viên những kỹ năng mềm như tin học, ngoại ngữ để có thể tự tin làm tốt công tác nghiên cứu, chăm sóc sức khỏe tại nước ngoài.

Mọi thắc mắc thì sinh có thể liên hệ:

Phòng tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược Tại TPHCM

Địa chỉ: Phòng G201, Số586 Kha Vạn Cân, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh (Trong khuôn viên Trường Cao Đẳng KT – KT Vinatex TP.HCM)

Điên thoại: 0888 829 198 – 0985 620 892 – 0967 983 866