Sinh viên sẽ được học những môn gì tại Cao đẳng dược TP. HCM

0

Cao đẳng dược TP. HCM là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo cán bộ Y tế nói chung đạt chuẩn của Bộ Y tế. Khi theo học tại đây, sinh viên sẽ có cơ hội học tập trong môi trường giáo dục tốt nhất với những trang thiết bị hiện đại cùng với những giảng viên tốt nhất, có chuyên môn cao giúp các bạn sinh viên có thể trở thành những cán bộ y tế giỏi, giàu y đức.

Học Cao đẳng dược TP. HCM học những môn gì?

“Cao đẳng Dược TP. HCM đào tạo những môn gì?” chắc hẳn là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều thí sinh có mong muốn tuyển sinh Cao đẳng Dược.

Sinh viên theo học tại Cao đẳng dược TP HCM sẽ được đào tạo các môn học cơ sở và các môn chuyên ngành.

Sinh viên được học các học phần kiến thức cơ bản về chính trị, ngoại ngữ, tin học, Triết học Mác Lê-nin,… nhằm nền tảng về đạo đức, chính trị và pháp luật cho sinh viên.

Chương trình đào tạo Cao Đẳng Dược TP. HCM năm 2018 gồm có: Hóa sinh học, Sinh lý học, Kỹ thuật Y – Dược hiện đại, Vi sinh, Sinh lý bệnh – Miễn dịch, Hóa trị liệu,…

Các môn chuyên ngành về Dược như: Bệnh học, Dược lý, Dược lâm sàng, Marketing Dược, Kinh tế Dược, Đảm bảo chất lượng thuốc,  Tổ chức và quản lý Dược, Pháp chế Dược,…

Trên đều là những môn học chính trong chương trình đào tạo của trường Cao đẳng dược TP. HCM bên cạnh các môn học khác.

Cơ hội việc làm của sinh viên Cao Đẳng Dược TP. HCM sau khi ra trường

Trường Cao đẳng Y Dược TP. HCM được biết đến là một trong những địa chỉ đào tạo cao đẳng Dược TP. HCM uy tín dành cho các bạn thí sinh đam mê ngành Dược theo học.

Sinh viên chuyên ngành Dược hệ Cao đẳng sẽ học tập trong thời gian là 3 năm. Sau khi kết thúc chương trình đào tạo đúng theo quy định, bạn sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Dược.

Sau đó, bạn sẽ có cơ hội được ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng hoặc thi tuyển công chức.

Sinh viên sau khi ra trường có thể trở thành dược sĩ, làm việc trong các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe,… Ngoài cơ hội việc làm trong nước, sinh viên còn có cơ hội làm việc tại nước ngoài, đặc biệt là các quốc gia có nhu cầu tuyển dụng dược sĩ ngày càng tăng, với mức lương hấp dẫn.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TP. HCM

Để có cơ hội trúng tuyển vào trường Cao đẳng Dược TP. HCM, các bạn cần chuẩn bị các điều kiện xét tuyển như sau: Thí sinh cần đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018, có giấy hoặc bằng chứng nhận tốt nghiệp THPT, BTVH; Thí sinh có hạnh kiểm khá trong năm lớp 12; Thí sinh không đang trong thời gian thi hánh án, bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không có tiền án tiền sự; đặc biệt, thí sinh yêu thích, đam mê với ngành Dược.

Hiện nay ngành Dược được biết đến là một trong những ngành có sức hút lớn đối với các bạn thí sinh. Chính vì thế việc chọn lựa trường để bạn theo học là một việc vô cùng quan trọng. Chúc các bạn thành công!