Nha khoa – Ngành học “Một vốn bốn lời”

0

Có thể thấy rằng số lượng sinh viên theo học ngành Trung cấp Nha khoa trong những năm gần đây đang tăng lên nhanh chóng. Không chỉ các bạn học sinh mới tốt nghiệp THPT mà thậm chí có không ít người đã học xong Cao đẳng y dược lại đăng ký học thêm văn bằng 2 Trung cấp Nha khoa.

Xu hướng của ngành Nha khoa hiện nay

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng của con người ngày càng tăng cao và đó được xem là nguyên nhân chính để ngành Nha khoa phát triển trong những năm gần đây. Nắm rõ được nhu cầu của xã hội nên không ít bạn trẻ đã chọn học ngành này.

Ngành nha khoa chuyên nghiên cứu, chẩn đoán, phòng ngừa và điều trị các bệnh về răng miệng và cấu trúc răng. Trong Nha khoa được chia ra như sau:

  • Phục hình tháo lắp răng
  • Chẩn đoán
  • Chỉnh răng nội nha
  • Phẫu thuật
  • Nha khoa y tế cộng đồng
  • X quang chỉnh hình miệng
  • Nha khoa
  • Nha khoa nhi khoa

Nha khoa – Ngành học “Một vốn bốn lời”

Nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe răng miệng của con người ngày càng tăng và hướng tới chuyên nghiệp hơn. Chính vì vậy mà các kỹ thuật viên phục hình răng cần có chuyên môn tốt hơn. Và với những bạn trẻ đang theo học Nha khoa thì không cần phải lo lắng công việc khi ra trường. Bạn có thể làm việc trong nhiều môi trường khác nhau đó có thể là bệnh viện, phòng khám, thẩm mỹ viện,…

Thực tế có không ít học viên học Trung cấp Nha khoa tại Cao đẳng dược TP. HCM đã tìm kiếm được cho mình cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn sau khi ra trường. Đặc biệt có những học viên có đủ điều kiện đã từ mở cho mình phòng khám răng hàm mặt riêng để phát triển khả năng của mình.

Tùy vào trình độ học vấn của học viên mà thời gian học Trung cấp Nha khoa tại đây cũng có sự điều chỉnh thích hợp. Song đến cuối cùng thì bạn sẽ được cấp bằng trung cấp chính quy chuyên ngành Kỹ thuật phục hình răng, có thể làm việc được tại các phòng khám nha khoa, răng hàm mặt, bệnh viện, cơ sở ý tế cộng đồng…..

Để đáp ứng nhu cầu học hiện nay của các học viên, nhà trường nhận hồ sơ hàng tháng. Bên cạnh đó thời gian học cũng được điều chỉnh hết sức linh hoạt để không chỉ học sinh mà ngay cả người đi làm, người có gia đình đều có thể hoàn thành tốt khóa học của mình.

Để đăng ký học Trung cấp Nha khoa học viên liên hệ:

Phòng tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược Tại TPHCM

Địa chỉ: Phòng G201, Số586 Kha Vạn Cân, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh (Trong khuôn viên Trường Cao Đẳng KT – KT Vinatex TP.HCM)
Điên thoại: 0888 829 198 – 0985 620 892 – 0967 983 866