Mức học phí Trung cấp Y Dược TP. HCM 2018 là bao nhiêu?

0

So mức học phí với các trường đào tạo trung cấp dược khác thì hệ trung cấp thuộc trường Cao đẳng y Dược TP. HCM có mức học phí thấp hơn và có nhiều ưu đãi hơn. Chính vì vậy đây được xem là địa chỉ tin cậy của học sinh, sinh viên.

Mức học phí Trung cấp Y Dược TP. HCM 2018 là bao nhiêu?

Hiện nay, nhu cầu nhân lực ở ngành dược đang thiếu trầm trọng. Đặc biệt, mức đào tạo hàng năm có hạn,trung cấp y dược có mức học phí khá cao nên nhiều bạn trẻ yêu thích ngành Dược cũng khá dè dặt trong việc dăng ký học mặc dù biết rằng cơ hội việc làm sẽ rất rộng mở khi ra trường.

Trước thực trạng đó, Trung cấp Y Dược TP..HCM đã khá linh động trong việc thu mức học phí của sinh viên nhằm giải quyết được vấn đề nhân lực ngành Dược, cũng như giảm nhẹ gánh nặng về nỗi lo học phí của các sinh viên. Do đó, bạn không cần quá yên tâm về học phí trung cấp Y Dược 2018.

Đối tượng nào có thể học Trung cấp Y Dược TPHCM

Không giống như các trường cao đẳng, đại học khác, Trung cấp Y Dược TP. HCM sẽ là lựa chọn phù hợp cho những ai không đủ khả năng theo đuổi học tại những trường Cao đẳng, Đại học. Mặt khác, để tạo cơ hội cho thí sinh,  theo quy chế của Bộ Lao động TB&XH cho phép tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THCS đều được tham gia xét tuyển vào hệ Trung cấp Y Dược TP. HCM, xét tuyển dựa vào học bạ THCS.

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp YDược, sinh viên có thể tham gia học lớp liên thông Cao đẳng Y Dược TP. HCM 2018 với thời thời gian học và đăng ký môn học linh vào các buối tối và 2 ngày cuối tuần T7, CN. Hơn nữa, mức học phí của lớp liên thông dược cũng chỉ ở mức tầm trung so với mức học phí Trung cấp Dược TP.HCM nên học viên có thể hoàn toàn yên tâm theo học.

Hồ sơ xét tuyển Trung Cấp Dược TPHCM như thế nào?

Thí sinh đáp ứng đủ điều kiện nhà trường đưa ra cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y Dược TP. HCM gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Trung cấp Y Dược ( thí sinh đến trường để nhận )
  • 02 Bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp THCS-THPT-BTVH (đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ trước)
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2018
  • 02 Bản photo có công chứng Học bạ THCS – THPT;
  • 01 Bản sao Giấy khai sinh;
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong khoảng thời gian 6 tháng trở lại, phía sau ảnh có ghi rõ họ tên ngày tháng năm sinh địa chỉ ở mặt sau ảnh;
  • Các giấy tờ tiên khác nếu có;

Nếu yêu thích và có nhu cầu học ngành Dược, các bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển theo quy định và nộp về phòng tuyển sinh Trung cấp Dược chính quy tại:

Địa chỉ: Phòng G201, Trường Cao đẳng kinh kế kỹ thuật Vinatex, 586 Kha Vạn Cân, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh .

Điên thoại: 0888.829.198 – 0868.934.655