Lấy được vợ Điều dưỡng là điều tuyệt vời nhất?

0

Khi yêu và chọn một cô gái về làm vợ bên cạnh ngoại hình, tính cách thì nghề nghiệp cũng là một yếu tố được đưa ra xem xét. Vậy theo bạn có nên lấy một cô gái Điều dưỡng làm vợ? Và thực tế khi lấy về mới thấy có nhiều cái lợi đấy chứ.

Tại sao nên yêu và lấy một cô gái học điều dưỡng

Khi yêu một cô gái học ngành y chắc hẳn bạn sẽ được chăm sóc chu đáo từ khi yêu cho đến khi lập gia đình. Chưa kể con gái học ngành y là những người hiểu về môn Nhi nên việc nuôi dạy con sau này cũng không quá khó khăn.

Chia sẻ về việc lấy một cô gái điều dưỡng làm vợ một nam sinh viên Cao đẳng Dược chia sẻ: “Mình có một cậu bạn mẹ là Điều dưỡng viên trưởng, cậu ấy rất tự hào về nghề của mẹ mình. Đôi lúc cậu ấy kể cho mình là “Ốm cái là được truyền nước, thuốc bổ hay Vitamin các kiểu đủ loại, luôn có chế độ khoa học đầy đủ dinh dưỡng và có lợi cho sức khỏe cả gia đình. Thuốc thang lúc nào cũng chuẩn, uống cái là thấy đỡ liền”. Do đó, cậu ấy đang quyết tâm tìm được một cô gái học y làm Điều dưỡng để có thể được hưởng số sướng giống như bố cậu đã tìm được mẹ cậu ấy vậy.”

Có thể thấy rằng công việc trong ngành điều dưỡng khá vất vả và áp lực nên con gái Điều dưỡng là những người rất bản lĩnh. Theo đó, những cô gái ngành y sẽ không quá phụ thuộc hay dựa dẫm vào bạn trai hay chồng của mình. Cho dù tình yêu hay cuộc sống hôn nhân sau này có gặp những khó khăn cũng không làm họ chùn bước. Còn nói về mặt kinh tế thì ngành y có thu nhập tương đối ổn định cho nên họ có thể chia sẻ cũng chồng và người yêu về mặt tài chính.

Bên cạnh đó do đặc thù nghề nghiệp nên con gái ngành y thường xuyên phải giao  tiếp với nhiều người ở nhiều độ tuổi khác nhau vì vậy mà kỹ năng giao tiếp của con gái ngành y cũng tốt hơn. Có ai mà không cảm thấy tự hào khi có một cô người yêu giỏi giang và khéo léo như thế.

Đặc biệt khi gia đình bạn có người thân đau ốm nằm trong bệnh viện có phải là cả nhà được nhờ không? Lúc đó gia đình bạn không còn phải tỏ ra bối rồi không biết nên làm như thế nào? Nên hỏi ai?..

Lấy con gái học Điều dưỡng là điều tuyệt vời nhất

Một cô gái học ngành y thường là những người có phẩm chất và y đức tốt. Bởi khi bước vào cổng trường Đại học, Cao đẳng đã được học 12 điều y đức nên vấn đề đạo đức khỏi bàn luôn ạ!

Con gái ngành y giản dị, xinh xắn. Chúng ta không thể phủ nhận đa số con gái học ngành Y đều xinh xắn và giản dị. Điều này cũng dễ hiểu khi họ không có thời gian dùng phấn son, tuy nhiên vẻ đẹp mộc mạc, mặn mà của họ cũng sẽ khiến bao chàng trai phải ngây ngất.

Đăng ký học Điều dưỡng tại

Phòng tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược Tại TPHCM

Địa chỉ: Phòng G201, Số586 Kha Vạn Cân, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh (Trong khuôn viên Trường Cao Đẳng KT – KT Vinatex TP.HCM)

Điên thoại: 0888 829 198 – 0985 620 892 – 0967 983 866