Học Trung cấp Dược đang trở thành xu hướng

0

Với nhiều đột phá không ngờ, ngành Dược đang dần trở thành một trong những lĩnh vực đi đầu trong ngành y tế. Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của con người nên nguồn nhân lực ngành Dược luôn ở  trong tình trạng khan hiếm. Chính điều đó là nguyên nhân hàng đầu khiến học viên đăng ký học Trung cấp Dược ngày càng tăng.

Đại học không phải là con đường duy nhất đưa bạn đến thành công

Các bậc phụ huynh luôn quan niệm rằng chỉ có Đại học mới là con đường sáng nhất. Song bạn có tin rằng nhiều Dược sĩ tốt nghiệp Đại học ra trường vẫn đang thất nghiệp? Vậy tại sao như thế?

Dược sĩ hệ Đại học có chức năng và nhiệm vụ khác hơn khá nhiều so với Dược sĩ học Trung cấp. Thực tế hiện nay người người đổ xô đi học Đại học Dược nhưng lại quên rằng Trung cấp Dược mới là con đường đưa bạn đến thành công nhanh hơn. Chưa kể không phải trường Đại học nào cũng đào tạo chuyên sâu.

Do đó, nếu bạn không đủ năng lực học những trường Dươc hàng đầu trên cả nước thì có thể mạng dạn nộp hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược.  Sau đó, bạn có thể tiếp tục liên thông lên Cao đẳng, Đại học để nâng cao trình độ của mình.

Học Trung cấp Dược ở đâu uy tin

Học phải đi đôi với hành, có những trường chỉ chuyên tâm đào tạo lý thuyết cho sinh viên mà quên mất việc thực hành, vận dụng kiến thức cũng quan trọng không kém. Do đó, bạn cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn được cho mình cơ sở đào tạo uy tín.

Là một trong những cơ sở đào tạo Trung cấp Dược nằm trên địa bàn TP. HCM với hàng nghìn Dược sĩ ra trường mối năm, Trung cấp Dược TP. HCM được nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn là nơi theo đuổi ước mơ của mình. Theo đó, sinh viên tốt nghiệp tại đây đều có tay nghề cao, kỹ năng về Dược được đào tạo bài bản. Nên học viên ra trường thường có việc làm ổn định ngay. Đồng thời cơ sở đào tạo tại đây cũng gắn liền với bệnh viện giúp học viên có thể bám sát vào thực tế hơn.

Chưa kể sau khi ra trường học viên được cấp bằng chính quy và có thể liên thông lên Cao đẳng, Đại học khi hội tủ đủ điều kiện liên thông.