Học Cao Đẳng Dược ở đâu tốt

0

Học Cao đẳng Dược ở đâu tốt là câu hỏi của nhiều bạn học sinh THPT khi đứng trước sự lựa chọn nghề nghiệp cho mình. Khi hiện nay các bạn sinh viên tốt nghiệp Cao Đẳng Dược Sài Gòn có cơ hội việc làm rất tốt. Bên cạnh đó nhà trường cũng được đào tạo hướng đến sinh viên ra trường học được và làm được nghề chứ không phải chỉ là lý thuyết suông.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn bên cạnh đào tạo ngành Điều Dưỡng thì ngành Dược cũng được xem là thế mạnh đầy tiềm năng. Sinh viên tốt nghiệp với tấm bằng Cao Đẳng chính quy và kỹ năng làm việc đã và đang đáp ứng rất tốt yêu cầu của người tuyển dụng ở cả Việt Nam và nước ngoài.

Cao đẳng dược tphcm tuyển sinh 2018
Cao đẳng Dược Tphcm tuyển sinh 2018

Nhờ có các điều kiện dưới đây mà Nhà trường luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu về chất lượng đào tạo và tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên thực hành nghề khi đang còn đang theo học. Đó cũng chính là giá trị lớn mà các Bệnh viện lớn tin tưởng tuyển dụng các sinh viên tốt nghiệp từ trường.

– Với chặng đường hơn 10 năm thành lập và phát triển nhà trường đã dần trở thành một trong những địa chỉ uy tín tin cậy với cả phụ huynh và thí sinh yêu thích tin tức Y Dược cũng như muốn theo đuổi công việc này.

– Điều kiện cơ sở hiện đại về cả máy móc, thiết bị lẫn các phương tiện học tập, thí nghiệm giúp sinh viên tiếp cận và tự tin hơn khi thực hành nghề trên thực tế. 

– Chất lượng Giảng viên là các chuyên gia đến từ các trường Đại học Y Dược lớn trên cả nước có nhiều kinh nghiệm trong thực tế và thực hiện mô hình giảng dạy phù hợp với yêu cầu thực tiễn theo chuẩn Bộ y tế.

– Cuối cùng là đầu ra của sinh viên ngành Dược nói riêng và tất cả các ngành đào tạo của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đều được đảm bảo, kiến thức tốt, thực hành thuần thục cộng với sự chuyên nghiệp càng khiến cho bạn có thể tự tin để lựa chọn ngôi trường này là nơi gửi gắm ước mơ và hoài bão cho mình.

Muốn xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 cần chuẩn bị những gì?

Theo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2019 trước khi bạn muốn xét tuyển vào Cao đẳng Dược Tphcm của Trường  thì bạn cần phải thuộc diện xét tuyển và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ như dưới đây:

– Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà trường năm 2019 (1 phiếu).
– Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT có công chứng (Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 về trước).
– Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (hoặc giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia năm 2019) (1 giấy) (Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp năm 2019).
– Bản sao có công chứng học bạ THPT (1 bản).
– Ảnh mới dưới 6 tháng cỡ 3×4 (04 ảnh)
– Bản sao có công chứng Giấy khai sinh (01 bản).
– Phong bì có tem và địa chỉ và thông tin đầy đủ của thí sinh muốn đăng ký xét tuyển.
– Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0888.829.198 – 0868.934.655 để được tư vấn trực tiếp