Đào tạo ngành cao đẳng dược theo sự hội nhập với quốc tế

0

Nhằm giúp cho sinh viên ngành cao đẳng dược tại TP.HCM và Hà Nội, ra trường có nhiều kỹ năng công việc cùng với sự đáp ứng ngay lập tức về công việc, trường Cao đẳng y dược Hà Nội đã nâng cấp theo quy trình đào tạo chuẩn của quốc tế. Hiện nay, do sự hội nhập với kinh tế thế giới, nên các doanh nghiệp tại Việt Nam cũng không thể có nhiều thời gian đào tạo lại nguồn nhân lực đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học ngành y dược, nhưng họ cần sử dụng ngay lập tức và phát triển nhanh chóng hơn nữa trong quá trình làm việc.

cao-dang-y-te-ha-noi-nop-ho-so-xet-tuyen

Trường cao đẳng y dược tại Hà Nội và TP.HCM đào tạo theo tiêu chuẩn hội nhập

Như trên đã thông tin, do sự hội nhập với thế giới, mà các trường y dược tại Hà Nội cũng liên tục nâng cấp, phát triển để đáp ứng kịp với nhu cầu nguồn nhân lực của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Bởi vậy, trường y dược Hà Nội tập trung đầu tư nhiều hơn cho các em sinh viên về thời gian thực hành, và làm việc thực tế tại các cơ sở y tế, bệnh viện. Ngoài thời gian thực hành trong các phòng đào tạo của nhà trường, với trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế, sinh viên còn được sử dụng các thiết bị phân tích khác trong các bệnh viện để áp dụng thực thực tế khám chữa bệnh cũng như phân tích sinh hóa. Nhờ vào sự chuyên nghiệp hóa này, các sinh viên tốt nghiệp, đều có khả năng nắm bắt công việc ngay sau khi vào làm việc tại các cơ sở y tế và doanh nghiệp dược phẩm.

Điều đặc biệt khác nữa, sinh viên theo học tại trường cao đẳng y dược tại TP.HCM và Hà Nội đều được trang bị các kỹ năng về ngoại ngữ, hiểu các tên gọi của các loại thuốc và bệnh lý chuyên môn. Khả năng sử dụng công nghệ thông tin, khả năng làm việc theo nhóm, phong cách làm việc chuyên nghiệp, và kỹ năng giao tiếp tốt trong công việc. Vì những kỹ năng trên rất cần thiết cho công việc sau này của các em trong thời kỳ hội nhập cùng thế giới, trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để có thể giúp các em có được môi trường học tập và nghiên cứu.

cao-dang-y-te-ha-noi-nop-ho-so-xet-tuyen

Cách đăng ký xét tuyển vào ngành cao đẳng y dược tại Hà Nội hoặc TP.HCM

Hiện nay, trường tổ chức tuyển sinh tại hai cơ sở chính, là Hà Nội và TP.HCM, vì vậy thí sinh muốn theo học, có thể nộp hồ sơ xét tuyển tại một trong hai địa điểm đào tạo này. Thay vì trước đây, chỉ có thể theo học tại Hà Nội, thì giờ đây, quy mô của nhà trường đã phát triển mạnh hơn, giúp các em sinh viên có thể theo học ở bất kỳ khu vực miền nam hay miền bắc. Trong tương lai gần, trường sẽ còn tuyển sinh tại khu vực miền trung, tại Đà Nẵng.

Các em học sinh đã tốt nghiệp THPT, và thí sinh tự do muốn theo học ngành cao đẳng dược hoặc cao đẳng điều dưỡng tại TP.HCM hoặc Hà Nội, có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển ngay từ bây giờ, và gọi đến số hotline để nhận được thông tin về thời gian bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển.