Có nên học Trung cấp Kỹ thuật Phục hình Răng hay không?

0

Đời sống vật chất và tinh thần của con người ngày càng được nâng cao, chính vì vậy mà nhu cầu làm đẹp cũng đang dần được đưa lên vị trí hàng đầu. Một nụ cười tỏa sáng khiến bạn tự tin đối diện với người phía trước thì còn gì tuyệt hơn.

Tiềm năng phát triển ngành Kỹ thuật Phục hình Răng ở nước ta hiện nay

Đồ ăn của con người đang ngày càng thay đổi với nhiều món ăn có khẩu vị khác nhau, có lẽ cũng vì vậy mà ngày càng nhiều trẻ em, người lớn mắc các bệnh về răng: sâu răng hay việc răng mọc lệch…cũng ngày càng phổ biến.

Ngoài ra có những người sinh ra răng đã không được bình thường như bao người khác. Chính những điều đó khiến bạn mất đi sự tự tin khi ra ngoài xã hội và có lẽ cũng vì thế mà bạn đã đánh mất đi nhiều cơ hội đáng lẽ phải thuộc về mình.

Hoặc những bạn nhỏ nhổ răng xong những chiếc răng “ngang bướng” không chịu mọc thẳng hàng. Và để con có được hàm răng thẳng với nụ cười đẹp thì các bậc phụ huynh lại phải bỏ ra số tiền không hề nhỏ để con đi niềng răng.

Hiện nay cùng với nhu cầu cao của khách hàng thì các trung tâm nha khoa cũng mọc lên như nấm. Tuy nhiên, tại đây lại thiếu đội ngũ nhân viên có tay nghề. Với những người đăng kỹ học ngành Kỹ thuật Phục hình Răng có thể nói đây là xu thế của thời đại, là cơ hội để các bạn phát triển.

Nên đăng ký học trường nào thì đảm bảo?

Đây là câu hỏi mà đa số các bạn sinh viên đều tỏ ra băn khoăn khi có dự định đăng ký học ngành Kỹ thuật Phục hình Răng.

Và nếu vấn đề đó cũng đang khiến bạn đâu đầu thì hãy đến trường Cao đẳng Dược TP. HCM. Trong quãng thời gian học ở trường các học viên sẽ được cung cấp đầy đủ cả về lý thuyết và kỹ năng thực hành. Với lượng kiến thức đó đủ để bạn có thể tìm kiếm được cho mình một công việc ổn định sau khi ra trường. Chưa kể đây cũng là một trong những công việc vô cùng ý nghĩa và hứa hẹn sẽ đem đến nguồn thu nhập ổn định cho bạn.

Thời gian đào tạo:

  • Học 01 năm (Đối với thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe, kinh tế, kỹ thuật…).
  • Học 02 năm (Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT, Bổ túc văn hóa tương đương văn bằng cấp 3).
  • Học 02 năm 3 tháng (Đối với thí sinh đã học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH). Đối tượng này sẽ phải học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình PTHT cấp 3.
  • Học 03 năm (Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THCS (lớp 9). Đối tượng này sẽ phải học bổ sung văn hóa với thời gian là 12 tháng để hoàn thiện chương trình PTHT cấp 3.

Để ghi danh bạn liên hệ Phòng tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược Tại TPHCM

Địa chỉ: Phòng G201, Số586 Kha Vạn Cân, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh (Trong khuôn viên Trường Cao Đẳng KT – KT Vinatex TP.HCM)

Điên thoại: 0888 829 198 – 0985 620 892 – 0967 983 866