Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm TPHCM năm 2017

0

Ngày nay ngành Kỹ thuật viên xét nghiệm đang có vai trò đặc biệt quan trọng tại các bệnh viện và các cơ sở y tế nói chung. Đây là ngành có tính ứng dung cao hứa hẹn có nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ.

Cao đẳng xét nghiệm TPHCM là “ lá cờ đầu” trong lĩnh vực đạo tạo cao đẳng cho ngành Y tế Việt Nam. Cơ sở đào tạo được nhiều bạn trẻ đăng ký theo học để trở thành cán bộ phục vụ trong ngành y tế. Hiện tại nhà trường đang tuyển sinh và đào tạo 3 chuyên ngành chính là  Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng điều dưỡng.

Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm TPHCM năm 2017

Cao đẳng xét nghiệm TPHCM thông báo Xét tuyển cao đẳng xét nghiệm hệ chính quy 2017

Nền Y học phương Đông thực hành khám chữa bệnh dựa trên nền tảng triết học, cùng lý thuyết y học cổ truyền… thì nền y học hiện đại (hay còn gọi là Tây y) lại là kết quả của quá trình suy luận khách quan và khoa học thông qua quan sát triệu chứng, cùng những kiểm nghiệm thực tế. Cho nên, Ngành Xét nghiệm Y học đóng vai trò chính là một chứng cứ khoa học, kết quả từ xét nghiệm y học thể hiện tình trạng sức khỏe của con người một cách khách quan nhất và chính xác nhất.

Đối tượng tuyển sinh: Đã tốt nghiệp THPT cấp 3

Ngành học: cao đẳng xét nghiệm

Thời gian đào tạo: Đào tạo 3 năm

Nhà trường ưu tiên những thí sinh nộp hồ sơ sớm dừng tuyển sinh khi hết chỉ tiêu

Các hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Tp.HCM

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Xét Nghiệm Tp.HCM khi hội tụ đủ điều kiện nêu trên thì chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký xét tuyển và lựa chọn một trong ba hình thức đăng ký xét tuyển sau:

1. Hình thức 1: Đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện bằng cách gửi hồ sơ chuyển phát nhanh về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường

2. Hình thức 2: Thí sinh ở gần có thể đến trực tiếp địa chỉ trên để nộp hồ sơ xét tuyển. Để tránh thất lạc hồ sơ cũng như được nghe tư vấn nghề nghiệp cũng như hướng dẫn thủ tục hồ sơ của các thầy cô.

3. Hình Thức 3: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website Cao đẳng dược Tp.HCM của trường.