Cao đẳng Y Dược TpHCM Hướng dẫn Đăng ký Xét tuyển Năm 2018

0

Thủ tục hồ sơ để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TpHCM  – Khoa Y Dược Trường Cao đẳng Dược Sài gòn định năm 2018 cần những gì? Đây chính là thông tin đang được đông đảo phụ huynh và thí sinh quan tâm đặc biệt khi mà mùa tuyển sinh đã chính thức bắt đầu.

Thực hiện chủ trương tạo điều kiện thuận lợi nhất đối với thí sinh đăng ký xét tuyển cao đẳng năm học 2018-2019, Cao đẳng Y Dược TpHCM hướng dẫn toàn bộ những thông tin về hồ sơ xét tuyển – cách thức khai hồ sơ – cùng những phương thức đăng ký xét tuyển năm học 2018-2019 cụ thể như sau:

cao-dang-y-duoc-tphcm-huong-dan-ho-so

Danh mục hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài gòn

Thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược Sài gòn thí sinh sẽ cần phải chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm:

  1. Bằng và học bạ THPT (hoặc BTVH) có công chứng. (Những thí sinh tốt nghiệp 2018 thì dùng chứng nhận tạm thời).
  2. Bốn chiếc ảnh kích cỡ 3cm x 4cm.
  3. Giấy khai sinh bản sao.
  4. Một phong bì dán tem và ghi rõ địa chỉ chi tiết cùng số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên lạc khi cần.

* Lưu ý:  Tất cả mọi giấy tờ thí sinh sử dụng bản sao có công chứng nhà trường không thu bản gốc, đặc biệt thông tin về địa chỉ ghi trên phong bì yêu cầu thí sinh ghi chi tiết nhất cùng sđt cá nhân và sđt gia đình để nhà trường gửi giấy báo nhập học về khi trúng tuyển.

Cách thức đăng ký Cao đẳng Dược Sài Gòn

Sau khi đã làm đủ hồ sơ tuyển sinh theo như hướng dẫn trên thí sinh có thể lựa chọn cho mình một trong những cách thức sau để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018:

* Cách 1: Thí sinh hoặc gia đình tới nộp hồ sơ trực tiếp tại phòng tuyển sinh của trường tại: Phòng 101, Nhà C Số 3 Dân Chủ, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh (Trong khuôn viên Trường Đoàn Lý Tự Trọng). (về ưu điểm của phương thức này: Sau khi nộp sẽ nhanh chóng biết kết quả, và không lo thất lạc hồ sơ, đồng thời được nghe tư vấn về nghề nghiệp trực tiếp từ ban tư vấn).

* Cách 2: Với những thí sinh ở xa có thể gửi thư bảo đảm hoặc cũng có thể nộp hồ sơ bằng hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện Việt Nam đến phòng tuyển sinh theo địa chỉ trên.

* Cách 3:  Ngoài ra thí sinh cũng có thể tiến hành >>> ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN <<< trêm wedsite của trường, sau đó khi trúng tuyển sẽ mang hồ sơ gốc lên trường đối chiếu và làm thủ  tục nhập học sau (ở phương thức này thí sinh tự chịu trách nhiệm về thông tin đăng ký, và nhà trường có thể huỷ kết quả trúng tuyển nếu thí sinh đăng ký thông tin không chính xác hoặc hồ sơ không đáp ứng được tiêu chí khi làm thủ tục tại trường).

Cả ba hình thức đăng ký trên đều có giá trị là như nhau, thế nhưng thí sinh nên chọn hình thức 1 và 2 để có kết quả xét tuyển nhanh nhất.