Cao đẳng xét nghiệm TP.HCM tuyển sinh chính quy 2017

0

Ngành xét nghiệm đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn bởi đây là một ngành mới trong lĩnh vực Y tế nhưng lại đóng góp khá lớn trong việc chẩn đoán bệnh. Đem lại giá trị lợi ích cho xã hội và cho người học.

Tại sao ngành Cao đẳng xét nghiệm được nhiều bạn trẻ quan tâm

Ngành xét nghiệm hiện nay được đánh giá là một trong những ngành quan trọng trong lĩnh vực y tế. Bởi kỹ thuật viên xét nghiệm đã áp dụng những thành tựu khoa học công nghệ mới nhất nhằm cung cấp kết quả, bằng chứng chính xác nhất cho các bác sĩ trong chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân. Ngoài ra, các kết quả xét nghiệm còn có thể dự báo trước những nguy cơ mắc bệnh trong lai đối với những người khỏe mạnh.

Cao đẳng xét nghiệm TP.HCM tuyển sinh chính quy 2017

Theo thống kê mới nhất, ở nước ta có khoảng 22 bệnh viên đa khoa tuyến Trung ương trực thuộc bộ Y tế, và gần 100 bệnh viện đa khoa tỉnh, khu vực cùng khoảng hơn 65 bệnh viện chuyên khoa. Ngoài ra, một số bệnh viện, phòng khám tư nhân trong những năm gần đây đã thành lập rất nhiều khiến nhu cầu tuyển dụng cũng tăng cao từ đó mở ra nhiều cơ hội việc làm cho rất nhiều sinh viên Cao đẳng xét nghiệm.

Cao đẳng xét nghiệm TP.HCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Với thế mạnh là trường chuyên ngành Y Dược, Cao đẳng xét nghiệm TP.HCM luôn nghiên cứu, đổi mới nâng cao chương trình đào tạo nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức chuyên ngành xét nghiệm một cách tốt nhất và sát với thực tiễn của xã hội.

Quan trọng hơn nữa, sinh viên tại trường được học tập trong môi trường hiện đại, trang thiết bị tiên tiến cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Đây chính là môi trường hoàn hảo cho sinh viên học tập và nghiên cứu nhằm nâng cao năng lực công tác trong ngành xét nghiệm sau này.

Năm 2017, Cao đẳng xét nghiệm TP.HCM tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm theo phương thức xét tuyển. Theo đó, những thí sinh tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện theo học tại trường.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào?

Với chương trình đào tạo theo chuẩn Bộ Y tế, sinh viên tại trường sẽ học tập trong thời gian cụ thể như sau:

– Thí sinh tốt nghiệp THPT: Đào tạo trong 3 năm.

– Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành ngoài sức khỏe ( kinh tế, xây dựng, kiến trúc, công nghệ thông tin,..): Đào tạo trong 20 tháng.

– Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành sức khỏe ( Dược, Điều dưỡng đa khoa, Hộ sinh,…): Đào tạo 18 tháng.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm ra sao?

– Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng: 01 bản.
– Bản phô tô công chứng bằng Cao đẳng, Đại học,..(đối với thí sinh học văn bằng 2 xét nghiệm): 02 bản
– Bản phô tô công chứng bằng tốt nghiệp THPT quốc gia 02 bản
– Bản phô tô công chứng học bạ THPT: 02 bản
– 02 Phong bì dán sẵn tem thư, bên ngoài ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo nhập học(nếu thí sinh trúng tuyển)
– Các giấy tờ tiên khác nếu thí sinh đăng ký xét tuyển thuộc dạng đối tượng được ưu tiên(nếu có).